Mẫu bạn gái lý tưởng của Park Hae Jin là Lee Bo Young

Cùng lắng nghe 5 sự thật vui về chàng trai si tình của bộ phim đình đám - Vì sao đưa anh tớiPark Hae Jin

Trước khi đóng Vì sao đưa anh tới, nam diễn viên Park Hae Jin từng đóng vai chính trong Con gái của tôi Seo Young. Đối với Hae Jin, tính cách nhân vật Sang Woo giống như anh ngoài đời còn Lee Hwi Kyung Vì sao đưa anh tới thì hoàn toàn ngược lại.

Park Hae Jin có thể không giành được trái tim nữ minh tinh Jun Ji Hyun trong Vì sao đưa anh tới, nhưng chàng trai si tình lại nhận được lời mời tham gia bộ phim mới sau khi phim hiện tại kết thúc. Anh đóng vai vị giáo sư trường Đại học Harvard và bác sĩ phẫu thuật tài năng trong phim đài SBS mang tên Doctor Stranger. Đây là bộ phim truyền hình về nghề y đầu tiên của Hae Jin.

Mẫu bạn gái lý tưởng của Park Hae Jin là Lee Bo Young 1

Có rất ít bạn là người nổi tiếng

Nam diễn viên chia sẻ rằng anh không thân thiết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cho dù đã làm bạn lâu năm. Ở ngoài đời, anh chơi thân với ca sĩ Dynamic Duo, diễn viên Bae Doo Na và Yoo Seung Ho.

Chỉ xem Park Shin Hye là em gái

Mẫu bạn gái lý tưởng của Park Hae Jin là Lee Bo Young 2

Từng vướng tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên Park Shin Hye Những người thừa kế nhưng Hae Jin khẳng định rằng họ chưa từng nảy sinh tình cảm với nhau, anh xem cô ấy như một người bạn đồng nghiệp. Nam diễn viên bày tỏ: “Chúng tôi trở nên xa cách, hiếm khi nói chuyện với nhau vì tin đồn này. Shin Hye như em gái của tôi và bây giờ cô ấy đã trưởng thành. Tôi sẽ luôn ủng hộ cô ấy trên con đường nghệ thuật của mình.”

Mẫu bạn gái lý tưởng là Lee Bo Young

Mẫu bạn gái lý tưởng của Park Hae Jin là Lee Bo Young 3

Mẫu người phụ nữ lý tưởng của anh không ai khác là nữ diễn viên Lee Bo Young – đồng nghiệp trong phim Con gái của tôi Seo Young. Hae Jin tiết lộ: “Cô ấy trông rất ngây thơ, đó là điểm hấp dẫn của cô ấy. Chúng tôi có thể nói chuyện hàng giờ với nhau sau khi công việc được hoàn thành. Việc Bo Young đã có vị hôn phu khiến chúng tôi trò chuyện thoải mái hơn.”

Thích tặng quà cho người thân

Mẫu bạn gái lý tưởng của Park Hae Jin là Lee Bo Young 4

Hae Jin thường xuyên tặng quà cho bạn bè, người thân,… những người mà anh trân trọng nhất. Anh nghĩ người bạn gái trong tương lai có thể sẽ ghen tị khi biết điều này. Cho dù người anh yêu thương là nam hay nữ, anh cũng tặng họ một đôi giày đẹp.

Đã tham gia 4 bộ phim do Trung Quốc sản xuất

Gần đây, anh đã bay sang Trung Quốc để đóng vai chính trong Far Away – bộ phim hợp tác Hàn - Trung thứ tư mà anh tham gia. Bộ phim đầu tiên là Những nàng công chúa nổi tiếng, tiếp đó Chuyện tình Qian Duo Duo, Cuộc sống tươi đẹp của tôi, Aesangsajajua.

Chia sẻ
Đọc thêm