Park Hae Jin hốc hác vì tin đồn trốn nghĩa vụ quân sự

Sunny (Theo Nate),

"Tôi cảm thấy rất có lỗi với người nhà và những người yêu mến tôi...", Park Hae Jin bộc bạch.

Tại buổi họp báo ra mắt quảng cáo mới của Park Hae Jin tại Nhật Bản, anh đã chia sẻ sự thật đằng sau lí do bị nghi ngờ "giả bệnh trốn nghĩa vụ quân sự" của mình hôm 4/12.
 
"Tôi nghĩ mình không cần và cũng không được phép trốn tránh..."
 
Park Hae Jin nói: "Tôi cảm thấy rất có lỗi với người nhà và những người yêu mến tôi. Hồi đó, khi khám sức khỏe, tôi bị phát hiện mắc bệnh trầm cảm. Bộ quốc phòng đã đồng ý cho tôi thời gian chữa trị. Sau đó thì tôi nhận được thông báo miễn nhập ngũ. Và tôi vẫn tiếp tục chữa trị cho đến khi lành bệnh".
 
Sau khi xảy ra vụ scandal, Park Hae Jin đã chịu áp lực rất lớn từ dư luận. Chỉ trong vài ngày anh giảm bị sụt 6kg, mất ngủ trầm trọng và có khả năng... tái phát bệnh cũ. Nhưng là người nghệ sỹ của công chúng, Park Hae Jin quyết định lên tiếng đối mặt với sự việc này.
 
 

Park Hae Jin tại buổi họp báo

Về lý do anh vẫn tiếp tục các hoạt động và dự án mới trong thời kỳ nhạy cảm này, Park Hae Jin nói: "Tôi không phạm tội nên không có gì phải sợ khi xuất hiện công khai. Hơn nữa, đây là lịch trình đã lên kế hoạch từ trước, tôi nghĩ mình không cần và cũng không được phép trốn tránh. "Cây ngay không sợ chết đứng". Tôi sẽ tiếp tục các hoạt động tiếp theo sau khi vụ việc này giải quyết rõ ràng".

Trong chương trình "SBS Night TV Entertainment" ngày 2/12, luật sư của nam diễn viên Park Hae Jin cho biết: "Sau khi báo chí đưa tin Park Hae Jin giả bệnh để trốn nghĩa vụ quân sự, Park Hae Jin đã bị dư luận lên án và đả kích rất lớn. Việc Park Hae Jin được miễn nhập ngũ vì chứng bệnh trầm cảm là sự thật. Chuyện xảy ra vào năm 2004, nhưng là trước khi Park Hae Jin đặt chân vào làng giải trí. Hơn nữa lúc đó cậu ấy cũng không có tiền, càng không cần thiết phải giả bệnh để trốn nghĩa vụ quân sự".
 
 
Người cung cấp tin tức cho giới báo chí là người có
quan hệ thân thiết với Park Hae Jin, với mục đích gây tổn hại thanh danh của anh

Luật sư của Park Hae Jin còn công khai giấy khám bệnh có ghi "Park Hae Jin bị mắc bệnh trầm cảm nặng, không nói chuyện với người lạ"- kết quả chuẩn đoán tại một bệnh viện địa phương.

Vị luật sư giải thích, Park Hae Jin không muốn mọi người biết căn bệnh của mình, anh cảm thấy về bệnh viện tỉnh chữa trị sẽ tốt hơn. Còn nữa, lúc đó điều kiện kinh tế của Park Hae Jin không cho phép nhập viện chữa trị. Các bệnh viện lớn đều yêu cầu nằm viện, còn ở bệnh viện địa phương có thể đến khám và lấy thuốc định kỳ.

Luật sư tiết lộ, phía Park Hae Jin biết người cung cấp tin tức cho giới báo chí là ai. Đó là một người có quan hệ thân thiết với Park Hae Jin. Nhưng người đó cố ý đưa tin không đúng sự thật, với mục đích gây tổn hại thanh danh của Park Hae Jin.
 
Ngoài ra, chị gái của Park Hae Jin cho biết: "Tôi và em trai đều mắc bệnh trầm cảm. Nhưng trước đây, bệnh của em tôi nghiêm trọng hơn rất nhiều. Vì điều kiện kinh tế, tôi quyết định để em trai chữa trị bệnh trước. Do gia đình bất hòa nên từ khi trưởng thành, em trai tôi đã bị trầm cảm nặng nề".
 
Sự thật Park Hae Jin có giả bệnh trốn nghĩa vụ quân sự hay không sẽ sớm được cảnh sát điều tra công bố. Nhưng trước những chia sẻ chân thành của Park Hae Jin, các fan hâm mộ và khán giả yêu mến anh đã phần nào lấy lại được niềm tin vào chàng diễn viên hiền lành, dễ mến này.
Chia sẻ
Đọc thêm