Park Hae Jin "tám chuyện" Những nàng công chúa nổi tiếng

Những tiết lộ thú vị của Park Hae Jin xung quanh bộ phim tại buổi gặp gỡ người hâm mộ tại Trung Quốc mới đây.

 Trong suốt bộ phim đầu tay này, anh có dễ dàng nhập vai? Anh đã nhận được sự giúp đỡ như thế nào từ Lee Tae Ran?
 
- Bất cứ đoạn nào diễn khó, hoặc tôi không biết phải thể hiện thế nào, Lee Tae Ran chắc chắn trở thành tiền bối để tôi hỏi han. Trong suốt quá trình quay, chúng tôi có rất nhiều cảnh diễn chung, tiếp xúc cũng rất nhiều và những hướng dẫn trong diên xuất của cô ấy giúp tôi rất nhiều. Cô ấy là một diễn viên rất chuyên nghiệp.
 

Trong số 4 chị em trong phim, anh thích ai nhất? Mẫu người anh yêu là cô gái như thế nào ?

- Seol Chil - một người cao thượng và chín chắn. Tôi thích những người phụ nữ tình cảm và biết quan tâm tới người khác. Tôi cũng thích 3 chị em còn lại như những người bạn tốt chứ không phải là người mà tôi yêu...

Anh có thể chia sẻ về cảnh quay khó nhất? cảnh quay thoải mái nhất và cảnh quay đáng nhớ nhất với anh?

- Cảnh diễn khó nhất là cảnh chia tay trong mưa khi kinh nghiệm diễn xuất của tôi còn quá non nớt, cảm xúc thì chưa đủ sâu. Đó là cảnh thật sự tôi không thể quên. Bởi vì tôi còn quá trẻ cả tuổi đời và tuổi nghề, thiếu kinh nghiệm diễn xuất nên cảnh đó chúng tôi phải mất tới 8 tiếng mới quay xong. Cảnh quay kết thúc là khi trời đã khuya và lạnh cóng.

Cảnh thoải mái nhất là cảnh tôi đứng đợi Seol Chil ở ga tàu. Sau một thời gian chờ đợi rất lâu thì tình yêu của mình xuất hiện... Cảnh quay ấy giống như là sau khi dồn hết nỗ lực, cuối cùng mình đã nhận được trái ngọt nên cảm giác thật tuyệt. Cả hai cảnh quay ấy đều đáng nhớ.
 


Rất nhiều người xem xúc động với bộ phim này và hi vọng Lee Tae Ran và anh sẽ tái hợp. Đã có kế hoạch nào về điều này chưa? Có điều gì thú vị giữa anh và Tae Ran trong quá trình quay có thể chia sẻ không?

- Chúng tôi không chắc về việc tái hợp. Việc này còn tuỳ vào công ty quản lý.

Trong quá trình quay, tôi cũng vẫn còn cảm giác hơi ngại nên khi quay những cảnh hôn nhau tôi thực sự không được tự nhiên cho lắm.

Theo Daum/VTV
Chia sẻ
Đọc thêm