Matt Liu lại tung ảnh hẹn hò với bồ cũ Hương Giang, còn nàng Hậu thì đã "mất tích" khỏi mạng xã hội hơn 1 tháng

Thế Huân, Theo Pháp luật và bạn đọc
Chia sẻ

Động thái trái ngược của cả Hương Giang và Matt Liu khiến nhiều người không khỏi quan tâm đến mối quan hệ của họ.

Vào hồi đầu tháng 3/2021, nàng hậu Hương Giang đã làm cộng đồng mạng dậy sóng khi đang yên đang lành, bỗng dưng cô nàng đăng tải bài viết đầy ẩn ý: "Thành công hay thất bại. Ở lại hay ra đi. Tiếp tục hay dừng lại. Vạn vật trong cuộc sống này vốn dĩ đã được sắp đặt, điều gì làm mình mệt mỏi thì nhẹ nhàng... Buông!". Kể từ đó, dân tình mới xôn xao đồn chuyện Matt Liu và Hương Giang đã "toang".

Đến thời điểm hiện tại đã hơn 1 tháng trôi qua, Matt Liu hoàn toàn không đề cập gì đến những tin đồn này. Anh chàng thường xuyên đăng story làm việc, check-in, đặc biệt là siêng năng tham gia các giải golf toàn quốc với... bạn trai cũ Hương Giang là Criss Lai. 

Matt Liu lại tung ảnh hẹn hò với bồ cũ Hương Giang, còn nàng Hậu thì đã mất tích khỏi MXH hơn 1 tháng - Ảnh 1.

Matt đăng ảnh chơi golf cùng bồ cũ Hương Giang

Cụ thể vào sáng ngày 13/4, Matt Liu tiếp tục đăng story đi chơi golf với bạn trai cũ Hương Giang. Đây không phải là lần đầu tiên hai thanh niên này "tụ tập" đi chơi cùng nhau. Trước đó vào hồi 11/3, cả hai từng gây xôn xao khi cùng check in ở sân golf tại Đà Lạt và đặt một dấu chấm hỏi về mối quan hệ "bạn trai mới - bạn trai cũ" đi chơi chung với nhau. 

Trong khi Matt Liu vẫn update cuộc sống thường nhật như chưa hề có chuyện gì xảy ra, thì Hương Giang đã hơn một tháng biến mất hoàn toàn khỏi mạng xã hội. Trước đó, người yêu Matt Liu vẫn cập nhật mạng xã hội bình thường, từ đăng story, up ảnh... 

Matt Liu lại tung ảnh hẹn hò với bồ cũ Hương Giang, còn nàng Hậu thì đã mất tích khỏi MXH hơn 1 tháng - Ảnh 3.

Hương Giang mất tích khỏi mạng xã hội sau bài viết này

Nguồn: Tổng hợp 

Chia sẻ
Đọc thêm