Giữa nghi vấn toang, Matt Liu bất ngờ lộ tình trạng hiện tại với Hương Giang và còn có "hint" cưới xin?

HẠ ANH, Theo Pháp luật và bạn đọc
Chia sẻ

Chỉ qua 1 dòng bình luận từ anh bạn thân Tống Đông Khuê, fan của couple Hương Giang và Matt Liu được dịp rần rần.

Nói đến những đôi phát "cẩu lương" ngọt lịm thì không thể bỏ qua Matt Liu và Hương Giang được. Ấy thế mà gần 1 tháng nay cặp đôi không còn tương tác trên MXH, "nữ hoàng chuyển giới" như lui về ở ẩn còn Matt Liu lẻ bóng đi đánh golf cùng hội bạn thân.

Bỏ qua 7749 lần bị soi "hint" nghi vấn toang với Hương Giang, Matt Liu mới đây vẫn thoải mái tương tác phía dưới bức ảnh bạn thân Tống Đông Khuê chúc mừng sinh nhật người yêu. Đáng nói ở phần bình luận, khi Matt Liu gửi lời chúc và hối thúc cặp đôi nhanh chóng có "happy ending", Tống Đông Khuê liền giục Matt Liu nhanh chóng tính chuyện cưới xin: "Cưới trước đi, đừng có chờ đợi nữa".

Ai đời đi lại đi chúc người đang độc thân sớm cưới đúng không? Qua chi tiết này, netizen cho rằng có thể Matt Liu và Hương Giang vẫn đang âm thầm bên nhau, chỉ là hạn chế phát "cẩu lương" hơn trước.

Giữa nghi vấn toang, Matt Liu bất ngờ lộ tình trạng hiện tại với Hương Giang và còn có hint cưới xin? - Ảnh 3.

Chỉ với chi tiết này, dân tình cho rằng có lẽ Matt Liu và Hương Giang vẫn đang mặn nồng, chỉ là hạn chế thể hiện tình cảm công khai như trước đây. Bởi lẽ nếu Matt Liu đang độc thân thì bạn thân sẽ không hối chuyện trọng đại như thế kia.

Hương Giang lui về ở ẩn, suốt 1 tháng "đóng băng" trang cá nhân. Matt Liu thì vẫn thường xuyên đi chơi golf cùng hội bạn.
Giữa nghi vấn toang, Matt Liu bất ngờ lộ tình trạng hiện tại với Hương Giang và còn có hint cưới xin? - Ảnh 5.

Dân tình đang chờ đợi người trong cuộc lên tiếng hoặc đăng 1 bức ảnh ngọt ngào để yên tâm rằng cặp đôi vẫn đang viên mãn.

Chia sẻ
Đọc thêm