Mặt nạ gương tập 17: Hoa (Lương Thu Trang) rung động khi được Bảo Anh tỏ tình cực "sến"

Hoa (Lương Thu Trang) cảm thấy trái tim mình đang rung động trước lời tỏ tình của Tùng (Bảo Anh).

Trong preview tập 17 của Mặt nạ gương, ông Nghị khiến nhiều người bức xúc khi bày tỏ tình cảm với tình cũ.

Ở tập trước, mẹ Tùng bị bà Diễm cảnh cáo không được gặp mặt ông Nghị. Chưa dừng ở đó, đám lưu manh còn dán bảng xúc phạm mẹ Tùng trước cửa nhà. Điều này khiến mẹ Tùng không khỏi hoang mang. Bà quyết định tìm gặp ông Nghị để nói rõ mọi chuyện với mục đích chấm dứt chuyện tình kéo dài nhiều năm qua. Tại đây, ông Nghị bất ngờ thừa nhận tình cảm với mẹ Tùng: "Anh luôn bị ám ảnh bởi gương mặt của em. Trong các ca phẫu thuật, anh luôn lấy em làm chuẩn mực để hướng tới. Như vậy có được xem là tội lỗi hay không?".

Preview phim Mặt nạ gương tập 17

Trong một diễn biến khác, Hoa (Lương Thu Trang) được Tùng (Bảo Anh) tỏ tình. "Một buổi tối nào ấy, khi trở về nhà, được nhìn thấy em đứng ở cửa và mỉm cười". Đứng trước tình cảm của Tùng, Hoa dường như cảm nhận được trái tim mình đang rung động. Thế nhưng, chuyện tình này chắc hẳn sẽ gặp không ít biến cố khi mẹ Tùng là người phá hoại tình cảm giữa ông Nghị và mẹ Hoa.

Mặt nạ gương tập 17: Hoa (Lương Thu Trung) rung động khi được Bảo Anh tỏ tình cực "sến" - Ảnh 3.

Hoa nhận được lời tỏ tình của Tùng.

Sau buổi gặp gỡ với Tùng, Hoa đã tìm ra sự thật về việc hình nhân nam bất ngờ bị cháy trước cửa nhà. Nhân cơ hội gia đình về quê, Hoa đã yêu cầu mọi người chờ cô làm thí nghiệm chứng minh rằng ma không tồn tại trên đời.

Mặt nạ gương tập 17: Hoa (Lương Thu Trung) rung động khi được Bảo Anh tỏ tình cực "sến" - Ảnh 4.

Hoa vạch trần âm mưu phía sau vụ hình nhân bị cháy.

Liệu kế hoạch của Hoa có thành công? Hoa sẽ chấp nhận lời tỏ tình từ Tùng? Đón xem Mặt nạ gương phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3

Chia sẻ
Đọc thêm