Vagabond chính thức quay phần 2, Lee Seung Gi và Suzy tái hợp lần ba trên màn ảnh

Lee Seung Gi và Suzy sẽ bắt đầu quay hình bộ phim Vagabond phần 2 vào tháng 3/2022.

Truyền thông Hàn đưa tin, Lee Seung GiSuzy xác nhận lịch quay bộ phim Vagabond phần 2 bắt đầu vào tháng 3/2022.

Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Trước đó, bộ phim Vagabond đã kết thúc với tình tiết mở chưa đủ thỏa mãn người xem. Chính vì vậy, khán giả đều mong chờ kế hoạch quay hình bộ phim Vagabond phần 2. Chưa dừng ở đó, thông tin cặp đôi chính Lee Seung GiSuzy tiếp tục đồng hành càng khiến khán giả kỳ vọng phần 2 sẽ nối tiếp thành công trước đó.

Vagabond chính thức quay phần 2, Lee Seung Gi và Suzy tái hợp lần ba trên màn ảnh - Ảnh 2.

Lee Seung GiSuzy xác nhận lịch quay bộ phim Vagabond phần 2.

Trên thực tế, thông tin bộ phim Vagabond sẽ có phần 2 từng được Lee Seung Gi tiết lộ. "Khi bạn xem kết thúc của phần 1, không thể nào câu chuyện chỉ có kết thúc ở đó mà không có phần 2. Trong các phim truyền hình Mỹ, nhiều bộ phim kết thúc khiến bạn phải tự hỏi - Chuyện gì xảy ra thế này?. Tôi nghĩ khả năng có phần 2 Vagabond phụ thuộc vào người xem và cả chuyện kinh doanh. Nếu có cơ hội, tôi muốn được tham gia phần 2" - nam diễn viên cho biết.

Vagabond chính thức quay phần 2, Lee Seung Gi và Suzy tái hợp lần ba trên màn ảnh - Ảnh 3.

Lee Seung Gi từng tiết lộ Vagabond sẽ có phần 2.

Vagabond kể về hành trình truy tìm sự thật đằng sau vụ rơi máy bay kinh hoàng của Cha Dal Gun (Lee Seung Gi). Trong quá trình này, anh đã gặp gỡ Go Hae Ri (Bae Suzy) - một nhân viên tại Cục tình báo quốc gia và đồng hành cùng cô trên hành trình tìm ra sự thật. Cả hai đã cùng “vào sinh ra tử”, đối đầu với bao nguy hiểm để có được đáp án cuối cùng.

Vagabond chính thức quay phần 2, Lee Seung Gi và Suzy tái hợp lần ba trên màn ảnh - Ảnh 4.

Vagabond kết thúc với tình tiết mở khiến khán giả càng mong đợi phần 2.

Vagabond kết thúc với tình tiết mở khi Dal Gun và Hae Ri phải đối đầu với nhau. Thậm chí, Dal Gun còn trở thành sát thủ của tổ chức khủng bố nhận nhiệm vụ tiêu diệt Hae Ri. Chính vì vậy, khán giả càng mong đợi phần 2 sẽ sớm ra mắt để biết được những diễn biến tiếp theo của phim.

Chia sẻ
Đọc thêm