BÀI GỐC Có nằm mơ tôi cũng không ngờ anh lại dùng cách hèn hạ này để tính tiền quà cáp chờ khi chia tay đòi quà

Có nằm mơ tôi cũng không ngờ anh lại dùng cách hèn hạ này để tính tiền quà cáp chờ khi chia tay đòi quà

Những tưởng vớ được một anh chàng tử tế, giàu có hào hoa lại ga lăng, thế mà hóa ra tất cả những gì tôi nhận lại được là nỗi đau và một sự bẽ bàng cả đời không quên sau sự cố chia tay đòi quà.

2 Chia sẻ

Mất đời con gái, mất con và giờ mất cả anh, tôi không biết phải tiếp tục sống thế nào

Trao cho anh đời con gái của mình mà không chút nghĩ suy gì, tôi đã mơ về một đám cưới hạnh phúc. Nhưng tất cả bỗng chốc vỡ tan như bong bóng xà phòng.

Dốc hết Trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail phunulaphaithe@afamily.vn

Gần 2 năm quen nhau, hiểu về nhau và tin tưởng nhau, nhưng tôi đâu biết được sau lưng tôi anh đã bao nhiêu lần lầm lỗi.

Một lần, tôi được nghỉ, muốn xuống thăm anh, mua một món quà nhỏ cho anh bất ngờ. Tôi đang len lén bước vào thì nghe tiếng của một người con gái trong phòng anh vọng ra: “Ai đấy?”. Tôi không đủ can đảm đứng ở đấy chờ đợi thêm được nữa.

Mất đời con gái, mất con và giờ mất cả anh, tôi không biết phải tiếp tục sống thế nào - Ảnh 2.

Minh họa: Alexandra Levasseur từ Pinterest

Anh xin lỗi, năn nỉ bảo đó là chị gái xuống chơi thôi. Lúc đầu tôi không tin nhưng rồi về sau sự quan tâm của anh lại làm tôi mềm lòng. Từ đó, anh quan tâm tôi nhiều hơn, có lúc đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Anh đeo cho tôi chiếc nhẫn và bảo: “Sang năm mình sẽ cưới em nhé." Tôi càng tin tưởng ở anh hơn. Tôi trao “đời con gái” cho anh vì tôi nghĩ sang năm cũng làm đám cưới rồi mà tôi tin tưởng vào anh một cách mù quáng dù hiện tại biết chưa có gì chắc chắn là sang năm chúng tôi sẽ làm đám cưới.

Vừa sang năm mới cũng là lúc tôi mang trong mình giọt máu của anh. Tôi rất vui báo tin ngay cho anh, anh hốt hoảng bỏ công việc và lên gặp tôi. Anh ép tôi bỏ đứa bé thì năm sau mới làm đám cưới.

Cứ nghĩ là sẽ có đám cưới, sẽ lại có con nhưng chỉ một hôm ông trời đã đẩy tôi xuống địa ngục. Hôm đó, tôi đang chuẩn bị đi ngủ thì tự nhiên anh gọi cho tôi: “Anh lên đón bây giờ nhé, em chuẩn bị đi!” Tôi không hiểu chuyện gì xảy ra nữa. Đến hơn 1 giờ thấy số anh gọi lại, tôi vội nghe máy. Chẳng tin nổi vào tai mình nữa, tôi cứ thế im lặng nghe đầu dây bên kia nói: “Chào em, em là bồ của chồng chị à ? Em cũng giỏi cua trai đấy nhỉ ? Em làm cách nào để chồng chị lại cặp bồ với em thế? Từ giờ cấm mày cặp kè với chồng tao!” Tôi chả còn nhớ rõ nữa... Tôi cũng chẳng khóc, chỉ ngồi đần suốt cả tối vì không thể tin nổi.

Mất đời con gái, mất con và giờ là mất cả anh nữa. Tôi không dám đối mặt với anh, với sự thật phũ phàng này. Giờ tôi phải làm sao đây? Liệu tôi còn tha thứ được cho một người như anh nữa không khi mọi niềm tin, hy vọng sụp đổ, tàn lụi hết trong tôi?

Mất đời con gái, mất con và giờ mất cả anh, tôi không biết phải tiếp tục sống thế nào - Ảnh 3.

Chào bạn, xin bạn hãy bình tâm lại đã. Dường như tất cả mọi chuyện buồn bã, bi đát đang ồ ạt xảy đến với bạn, những sóng gió ồ ạt khiến bạn rất khó đứng vững phải không? Thật sự Hướng Dương rất đau lòng khi tiếp nhận câu chuyện của bạn. Nhưng bạn ơi, bạn phải tiếp tục cố gắng. Mọi chuyện đi đến nông nỗi ngày hôm nay phần nhiều là do bạn đã yêu quá mù quáng, quá hết lòng, quá tin và dành trọn niềm tin cho tình yêu. Có câu “bớt hi vọng thì bớt thất vọng”, tất cả những đau khổ của phụ nữ đều từ hy vọng và mơ mộng mà ra, đến khi vỡ mộng, thất vọng lại trách người khác bội bạc nhưng thật ra là do bản thân ảo tưởng quá nhiều. Người đàn ông của bạn đã có dấu hiệu phản bội ngay từ đầu, vậy mà bạn vẫn lao theo. Mình dại, mình thiệt, mình mất nhưng mình không được dại mãi, mất mãi. Hướng Dương tin rằng sau cú ngã này, bạn mà vượt qua được bạn chắc chắn sẽ có được một bài học đắt giá. Trả giá đắt một lần để mua lấy “cái khôn” bảo hành trọn đời, bạn chưa phải là người mất tất cả đâu. Hãy đứng lên và dám sống hạnh phúc, bạn nhé.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm