Màn trao nhẫn ngày cưới ngoài sức tưởng tượng: Hóa ra cô dâu cầm đồ quan trọng suốt ngày mà không hay biết!

An Thanh, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Tình cảm của chú rể dành cho cô dâu hóa ra lại cực kỳ sâu đậm và đặc biệt!

Người ta cứ xuýt xoa những câu chuyện ngôn tình hay bộ phim thần tượng mà không biết rằng, chúng cũng từ cuộc sống mà ra.

Câu chuyện về một cặp đôi yêu nhau tại Tứ Xuyên, Trung Quốc khiến người ta bất ngờ bởi đôi khi điều lãng mạn nhất trong tình yêu cũng chỉ như thế này mà thôi.

Được biết, ngày 22/5/2022 là ngày cưới của một người đàn ông họ Liu. Ngay trong tiệc cưới, đến màn trao nhẫn của mình, Liu đã khiến cho cả cô dâu lẫn quan khách vỡ òa.

Theo đó, anh cầm lên sân khấu một cuốn sách điện tử cầm tay. Trước mặt mọi người, Liu tháo tấm ốp bảo vệ và để lộ bí mật đằng sau. Ở đó có một chiếc nhẫn được dán băng keo, đặt ở vị trí cạnh pin. Ngay sau đó, anh đã quỳ xuống, trao chiếc nhẫn tình yêu cho người bạn đời của mình.

Màn trao nhẫn ngày cưới ngoài sức tưởng tượng: Hóa ra cô dâu cầm đồ quan trọng suốt ngày mà không hay biết! - Ảnh 1.

Chú rể trao nhẫn cho cô dâu.

Được biết, cô dâu chú rể đã ở bên nhau 7 năm rồi mới kết hôn. Cuốn sách điện tử này được Liu tặng cho cô bạn gái khi đó ngay trong tháng đầu tiên mà họ hẹn hò.

"Cô ấy sử dụng sách điện tử rất nhiều, vì thế chiếc nhẫn luôn ở gần ngón áp út của cô ấy", Liu cho biết.

Hóa ra, ngay khi cả hai chưa nói gì đến vấn đề yêu đương cưới xin, Liu đã tặng nhẫn cưới cho cô dâu của mình mà cô không hề hay biết.

"Liu nói đã mua nhẫn trong vòng 1 tháng kể từ khi chúng tôi bắt đầu hẹn hò vì anh muốn ở bên tôi. Anh ấy luôn nói là muốn lấy tôi, tưởng chỉ nói đùa nhưng càng ngày anh ấy càng thể hiện rằng mình giữ lời hứa", cô dâu chia sẻ.

Màn trao nhẫn ngày cưới ngoài sức tưởng tượng: Hóa ra cô dâu cầm đồ quan trọng suốt ngày mà không hay biết! - Ảnh 2.

Chiếc nhẫn được dán phía sau sách điện tử.

Có lẽ, ngay từ những ngày đầu ở bên nhau, Liu đã xác định đây chính là người phụ nữ của cuộc đời mình. Bởi vậy anh quyết định mua luôn nhẫn, giấu trong sách điện tử và tặng cho cô bạn gái. Đó cũng là một cách trao nhẫn cho đối phương kín đáo và bí mật.

Cô dâu cho biết thêm rằng ban đầu dự định của chú rể là che giấu bí mật 10 năm, 20 năm. Tuy nhiên khi người chủ trì tiệc cưới được chú rể tâm sự về câu chuyện này thì khuyên hãy dùng chính chiếc nhẫn đó làm nhẫn cưới và trao trong lễ thành hôn.

"Khi tôi hỏi anh ấy có lo lắng về việc chẳng may làm mất sách điện tử hay không. Anh ấy trả lời là không và nghĩ rằng nó thật ý nghĩa nếu chiếc nhẫn có thể được giữ ở đó trong nhiều năm", cô dâu cho hay.

Câu chuyện lãng mạn và tình yêu tha thiết của Liu dành cho vợ khiến cho nhiều người thân và bạn bè của họ rơi nước mắt vì xúc động quá. Bản thân chú rể cũng rơi nước mắt vì nhiều cảm xúc dâng trào trong ngày vui của mình.

Thế mới nói, đôi khi cổ tích tình yêu ở quanh chúng ta. Nó cũng ngọt ngào, đặc biệt và khiến tất cả phải trầm trồ.

Theo Sohu

https://afamily.vn/man-trao-nhan-ngay-cuoi-ngoai-suc-tuong-tuong-hoa-ra-co-dau-cam-do-quan-trong-suot-ngay-ma-khong-hay-biet-20220606163938337.chn
Chia sẻ
Đọc thêm