Màn "trả thù" cay đắng của Harry với cha đẻ thực tế là toan tính của Meghan Markle, một mũi tên trúng hai đích?

Hồng Nam , Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sau cuộc phỏng vấn tai tiếng của Harry, một lần nữa người được lợi nhất ở đây không ai khác chính là Meghan Markle.

Trong cuộc phỏng vấn trên podcast với nam diễn viên Dax Shepherd, Harry có những phát ngôn gây sốc về cuộc sống hoàng gia cũng như cách Thái tử Charles nuôi dạy mình. Công tước xứ Sussex ngay sau đó đã nhận vô vàn chỉ trích từ dư luận với những lời lẽ gay gắt nhất.

Xuất hiện trên chương trình Good Morning Britain hôm 14/5, nhà viết tiểu sử hoàng gia Angela Levin cho biết bà từng phỏng vấn Harry hồi năm 2017 và nhận xét anh rất "tuyệt vời", nhưng hiện tại bà cho rằng Harry dường như đã thay đổi nhiều.

"Hồi đó, tôi đã dành hơn một năm để tiếp xúc, làm việc với Harry, anh ấy đã rất tuyệt vời. Thời điểm đó hoàng tử là người rất lạc quan và tích cực. Anh ấy cũng có những vấn đề của riêng mình nhưng không tự nhận là nạn nhân. Giờ đây, Harry dường như đã bị 'tẩy não' và còn xem mình như nạn nhân số một vậy", bà Angela nhận định.

Sự trả thù cay đắng của Harry với cha đẻ: Màn toan tính đầy thâm sâu của Meghan, một mũi tên trúng hai đích - Ảnh 1.

Harry đã "tấn công" cha mình không thương tiếc.

Nữ chuyên gia cũng bày tỏ sự tức giận với Harry về những câu nói cứa vào tim Thái tử Charles: "Tôi nghĩ nó thật tồi tệ, thực lòng mà nói, nó quá tệ". Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia cho rằng, chính Meghan là người đứng đằng sau "giật dây" chồng mình với sự toan tính đầy kỹ lưỡng, một mũi tên trúng nhiều đích.

Cuộc phỏng vấn của Harry chắc chắn đã đẩy anh ngày càng xa gia đình mình khi Hoàng gia sẽ không còn đặt bất cứ niềm tin nào vào anh nữa. Mất đi điểm tựa gia đình hoàng gia, Harry chỉ còn Meghan và các con là người thân thích. Do đó, Nữ công tước xứ Sussex đã thành công trong việc khiến Harry và gia đình anh mãi mãi xa nhau, buộc anh chỉ có thể ở lại Mỹ.

Màn "trả thù" gia đình của Harry khiến Meghan không tốn một chút sức lực nào vẫn có thể làm cho Hoàng gia Anh điêu đứng, trong khi người bị chỉ trích lại là Harry. Càng bị lên án, cô lập, Harry càng trở nên phụ thuộc vào Meghan. Nhiều chuyên gia tin rằng, đây là nước đi đầy thâm sâu của Meghan sau cuộc phỏng vấn tai tiếng vào tháng 3 vừa qua khiến cặp đôi nhận vô vàn gạch đá.

Sự trả thù cay đắng của Harry với cha đẻ: Màn toan tính đầy thâm sâu của Meghan, một mũi tên trúng hai đích - Ảnh 2.

Megghan đã thành công trong việc đẩy Harry ngày càng rời xa gia đình mình.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Harry cũng hết lời ca ngợi vợ khi cô đã giúp anh rũ bỏ ký ức đau thương để lựa chọn cuộc sống mới tốt hơn. Có lẽ, Harry không còn nhớ Thái tử Charles và Hoàng gia đã bao bọc, che chở và hết lòng bao dung với anh, một vị hoàng tử từng có quá khứ tai tiếng và luôn chỉ biết sống dựa vào gia đình.

Bất chấp những ồn ào do Harry gây ra, Nữ hoàng Anh và Thái tử Charles vẫn thực hiện nhiệm vụ hoàng gia với tinh thần tốt. Trong khi đó, Hoàng tử William vẫn giữ im lặng trước một loạt phát ngôn gây sốc của em trai. Nhiều người cho rằng, Công tước xứ Cambridge đang rơi vào tình huống khó xử khi một bên là cha đẻ và một bên là em trai mình. Dù đứng về phía ai thì đó cũng là lựa chọn khiến anh khổ tâm.

Nguồn: Daily Mail

Sự trả thù cay đắng của Harry với cha đẻ: Màn toan tính đầy thâm sâu của Meghan, một mũi tên trúng hai đích - Ảnh 1.

Chia sẻ
Đọc thêm