Màn đôi co căng thẳng của Lệ Quyên và antifan khi bị xúc phạm "loại đàn bà dại trai bỏ chồng"

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Đây có lẽ là lời xúc phạm nặng nề nhất mà Lệ Quyên từng gặp.

Thời gian qua, Lệ Quyên liên tục phải đối mặt với những bình luận khiếm nhã, mỉa mai về việc cô yêu trai trẻ và thường xuyên đăng những hình ảnh gợi cảm lên mạng xã hội.

Màn đôi co căng thẳng của Lệ Quyên và antifan khi bị xúc phạm "loại đàn bà dại trai bỏ chồng" - Ảnh 1.

Mới đây nhất, khi nữ ca sĩ chia sẻ một bức ảnh cùng với thông điệp chúc mọi người ngày cuối tuần vui vẻ thì bỗng có một antifan để lại bình luận với lời lẽ xúc phạm nặng nề: "Loại đàn bà dại trai, bỏ chồng con không ra gì còn già giọng đạo lý. Không có gương soi mình thì phải. Không muốn khẩu nghiệp cũng phải nói".

Trước lời công kích này, Lệ Quyên cũng thể hiện thái độ bức xúc, đáp trả cực gắt: "Thành phần như bạn thuộc dạng cay nghiệt, đoán già đoán non mà dõng dạc la toáng lên như sợ thiên hạ không biết bạn tệ hại ra sao ấy. Không biết bạn có gia đình hay có con cái gì chưa?

Bạn lo cho thân mình đi bạn nhé, không biết bạn sống có được sung sướng không mà bạn dùng lời lẽ tanh tưởi thế này nói mình nhỉ.

Mà thôi, không ai hạnh phúc đi xúc phạm người khác. Như mình nè, cả đời không bao giờ xúc phạm ai vô cớ, bởi mình luôn được yêu thương đủ đầy, viên mãn trong tất cả sự lựa chọn.

Bởi đó là quyền tự do của mình và bên cạnh mình luôn là người tử tế. Thương hại bạn".

Màn đôi co căng thẳng của Lệ Quyên và antifan khi bị xúc phạm "loại đàn bà dại trai bỏ chồng" - Ảnh 2.

Màn đôi co căng thẳng của Lệ Quyên và antifan khi bị xúc phạm "loại đàn bà dại trai bỏ chồng" - Ảnh 3.

Màn đáp trả căng thẳng của Lệ Quyên và antifan

Trước đó, Lệ Quyên đã nhiều lần bị mỉa mai vì chuyện yêu trai trẻ nhưng cô chỉ đáp trả tế nhị. Tuy nhiên do những lời lẽ xúc phạm ngày càng nghiêm trọng nên nữ ca sĩ đã tỏ thái độ gay gắt, đáp trả không khoan nhượng.

Chia sẻ
Đọc thêm