Lệ Quyên tiếp tục bị mỉa mai "không biết xấu hổ" vì khoe body quá nhiều, lần này nữ ca sĩ phản ứng cực dữ dội

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Lệ Quyên không chỉ thẳng thắn đáp trả mà còn tỏ thái độ bức xúc trước bình luận không thiện chí của cư dân mạng.

Kể từ ngày yêu chàng diễn viên kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên như trẻ trung, yêu đời hơn hẳn. Trang cá nhân của cô thường xuyên cập nhật những hình ảnh gợi cảm, xinh đẹp và truyền năng lượng tích cực đến mọi người.

Tuy nhiên, Lệ Quyên cũng phải đối mặt với không ít ý kiến trái chiều, cho rằng cô khoe thân quá nhiều. Mới đây, một cư dân mạng đã bình luận trong hình ảnh Lệ Quyên mặc váy hở bạo khoe lưng trần: "Bà lớn tuổi rồi, có con cũng lớn nữa, cứ suốt ngày khoe cơ thể mà nói thật body của bà cũng chẳng có hấp dẫn gì mà cứ show ra không thấy xấu hổ hả trời, bó tay".

Lệ Quyên tiếp tục bị mỉa mai "không biết xấu hổ" vì khoe body quá nhiều, lần này nữ ca sĩ phản ứng cực dữ dội - Ảnh 2.

Chỉ khoe một bức ảnh đời thường nhưng Lệ Quyên lại bị mỉa mai

Trước lời bình luận chê bai này, Lệ Quyên đã tỏ thái độ gay gắt: "Ai cũng có mắt nhìn và biết rõ đẹp xấu bạn ơi. Nói cho đúng thì ai cũng nể, nói sai mọi người cười cho kìa. Sao cứ phải cố gắng lôi tuổi ra để kiếm chuyện, chắc dìm người khác là điều làm bạn vui. Thế thì tớ mời bạn thưởng thức thú vui tao nhã của bạn nhé. Nhà tớ có gương, bạn yên tâm. Khán giả của tớ có văn hóa nữa không ai rảnh mà vô đây nói thừa như bạn. Không hẹn ngày gặp lại".

Lệ Quyên tiếp tục bị mỉa mai "không biết xấu hổ" vì khoe body quá nhiều, lần này nữ ca sĩ phản ứng cực dữ dội - Ảnh 3.

Và nữ ca sĩ đã có phản hồi cực gắt

Lệ Quyên vốn dĩ là người rất thân thiện, cởi mở với những bình luận của khán giả trong trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, dường như việc quá nhiều lần xuất hiện bình luận thiếu tôn trọng, chê bai vô lý đã khiến cô phải kiên quyết đáp trả và loại bỏ những sự tiêu cực ra khỏi trang cá nhân của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm