Lệ Quyên đáp trả cực gắt khi bị nói "cố tỏ ra trẻ trung như gái mới lớn" để yêu phi công trẻ

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Luôn giữ thái độ hòa nhã nhưng với trường hợp này Lệ Quyên lại đáp trả rất cứng rắn.

Chuyện tình của Lệ Quyên và bạn trai kém tuổi nhận được khá nhiều sự quan tâm của công chúng. Tuy nhiên bên cạnh những lời chúc phúc và khen ngợi đẹp đôi thì nữ ca sĩ cũng không ít lần phải đối mặt với những công kích, mỉa mai vì yêu người kém tuổi.

Mới đây, khi Lệ Quyên đăng clip tập thể dục, khoe dáng vóc trẻ trung, gợi cảm thì một cư dân mạng đã để lại bình luận kém duyên: "Ưng phi công trẻ hơn quá nhiều nên lúc nào cũng cố gắng tỏ ra trẻ trung như gái mới lớn, nhưng thật tiếc nhìn ghê ghê thật sự, không khéo gần bằng mẹ chồng luôn".

Vốn dĩ là người luôn giữ thái độ hòa nhã nhưng trong những trường hợp bị công kích chuyện đời tư như thế này, Lệ Quyên lại rất cứng rắn, đáp trả gay gắt: "Chị nói em nghe nè, cố tỏ ra trẻ mà trẻ được cũng nên cố gắng chứ em. Nhưng vô duyên thì dù già hay trẻ, nam hay nữ cũng khó chữa lắm em ạ. Lao vào nói giọng hằn học như chị cướp của hồi môn nhà em ấy. Chị thương em quá cơ. Tiễn em, mong em đừng xuất hiện ở nhà chị nữa nha. Bái bai".

Lệ Quyên đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai "cố tỏ ra trẻ trung như gái mới lớn" để yêu phi công trẻ - Ảnh 2.

Lệ Quyên đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai "cố tỏ ra trẻ trung như gái mới lớn" để yêu phi công trẻ - Ảnh 3.

Đây không phải là lần đầu tiên Lệ Quyên lên tiếng để bảo vệ chuyện tình cảm của mình và Lâm Bảo Châu trước những lời chê bai. Và bất chấp việc thỉnh thoảng vẫn gặp những ý kiến trái chiều, nữ ca sĩ vẫn tự tin khoe những khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào bên bạn trai kém tuổi.

Chia sẻ
Đọc thêm