Quỳnh Búp Bê: Lan Cave mà "lãnh cát-xê sớm" thì đây chính là thủ phạm bị gọi tên đầu tiên!

Nếu bệnh tình của Lan Cave (Thanh Hương) mà chuyển biến xấu khiến cô một là chết, 2 là trở thành người thực vật, tàn tật suốt đời thì đây chính là thủ phạm đã khiến cô như thế.

Những xui xẻo, khốn khổ liên tiếp xảy đến với Lan Cave (Thanh Hương) trong những tập gần đây của Quỳnh Búp Bê khiến khán giả không khỏi lo lắng về tương lai của cô. Vốn đã bị cả dân làng phỉ nhổ, bố mẹ, anh em xa lánh rồi giờ Lan lại còn bị tai nạn tới mức trở thành người thực vật, mắt mở trân trân nhìn trần nhà mà chẳng có phản ứng. Nếu trong những tập sắp tới, thương tích của Lan Cave có chuyển biến xấu và để lại hậu quả đau lòng, người đầu tiên bị gọi tên và trở thành thủ phạm sẽ là một người mà khán giả không bao giờ ngờ tới, mẹ của Lan Cave.

Quỳnh Búp Bê: Lan Cave mà lãnh cát-xê sớm thì đây chính là thủ phạm bị gọi tên đầu tiên! - Ảnh 1.

Là người đã sinh ra cô thế nhưng mẹ của Lan chưa bao giờ cho Lan được một mái ấm êm đềm, hạnh phúc, đủ ăn, đủ mặc. Tất cả những gì tốt đẹp bà đều dành riêng cho cô con gái út là Đào (Quỳnh Kool). Lan dù chỉ là chị 2 trong nhà, còn chẳng phải chị cả thế nhưng Lan lại là người gánh vác chi tiêu chính trong gia đình. Cô lên thành phố làm gái làng chơi mà mẹ cô nào biết. Cứ mỗi lần nhà cần tiền là bà lại gọi điện lên bảo Lan gửi tiền về. Mỗi lần đòi tiền cũng chẳng phải ít ỏi gì, toàn tính tiền triệu.

Quỳnh Búp Bê: Lan Cave mà lãnh cát-xê sớm thì đây chính là thủ phạm bị gọi tên đầu tiên! - Ảnh 2.

Có lần Lan bị bệnh nặng, cảm sốt suốt mấy ngày, Quỳnh (Phương Oanh) lo lắng bảo cô đi khám, mua thuốc về uống cho mau khỏi thì Lan chỉ phớt lờ. Cô không lo cho bản thân là vì còn bận đi vay tiền để gửi 15 triệu về cho mẹ ở quê nhà. Suốt cả cuộc đời Lan, cô chưa một lần để tiền mua riêng gì cho mình. Ấy vậy mà khi xảy ra biến cố, người ở bên cạnh an ủi cô chỉ có Quỳnh, một người xa lạ không máu mủ. Còn những người thân trong gia đình, người mang nặng đẻ đau sinh cô ra lại chẳng mảy may thấy xót xa chút nào.

Quỳnh Búp Bê: Lan Cave mà lãnh cát-xê sớm thì đây chính là thủ phạm bị gọi tên đầu tiên! - Ảnh 3.

Thậm chí khi Lan bị vu oan, bà cũng chẳng quan tâm lời cô nói có phải thật hay không. Lan bị tai nạn xe, trở thành người thực vật, chẳng biết khi nào sẽ... chết thì mẹ Lan lại chỉ im ỉm giấu cô ở trong nhà, băng bó qua loa. Bác sĩ cũng không dám mời về vì không có tiền. Đưa đến bệnh viện cũng không có tiền đóng viện phí, mẹ Lan lại còn sợ bị dân làng dị nghị, bảo là quả báo vì dám lừa người, làm cave.

Quỳnh Búp Bê: Lan Cave mà lãnh cát-xê sớm thì đây chính là thủ phạm bị gọi tên đầu tiên! - Ảnh 4.

Quỳnh Búp Bê: Lan Cave mà lãnh cát-xê sớm thì đây chính là thủ phạm bị gọi tên đầu tiên! - Ảnh 5.

Quỳnh Búp Bê: Lan Cave mà lãnh cát-xê sớm thì đây chính là thủ phạm bị gọi tên đầu tiên! - Ảnh 6.

Khi Quỳnh về quê tìm Lan, bà còn phớt lờ những lời Quỳnh nói rồi đuổi cô ra khỏi nhà. Mẹ Lan nhất quyết không tiết lộ bất cứ tin tức gì về Lan cho Quỳnh nghe. Bà còn tàn nhẫn bảo là Lan bỏ xứ đi rồi, vì khổ quá không chịu nổi nữa. Thế nhưng người khiến Lan khốn khổ là ai đây? Chẳng phải là bà hay sao?

Quỳnh Búp Bê: Lan Cave mà lãnh cát-xê sớm thì đây chính là thủ phạm bị gọi tên đầu tiên! - Ảnh 7.

Quỳnh Búp Bê: Lan Cave mà lãnh cát-xê sớm thì đây chính là thủ phạm bị gọi tên đầu tiên! - Ảnh 8.

Quỳnh Búp Bê: Lan Cave mà lãnh cát-xê sớm thì đây chính là thủ phạm bị gọi tên đầu tiên! - Ảnh 9.

Sau tất cả những điều trên, nếu sau này Lan mà có mệnh hệ gì nghiêm trọng thì người có lỗi đầu tiên chính là người đã sinh ra cô. Bà vì sĩ diện, vì sợ con gái út không thể ngóc đầu lên đi học với người ta, sợ cô nghe tin sẽ lơ là chuyện học hành mà để cho con gái lớn của mình nằm ở nhà chờ chết. Nếu có giải thưởng người mẹ tàn nhẫn nhất thì cũng xin trao về cho mẹ của Lan Cave.

Chia sẻ
Đọc thêm