MAMA 2019: "Bùng nổ" với "Để Mị nói cho mà nghe", Hoàng Thùy Linh ẵm cúp Nghệ sĩ xuất sắc nhất của Việt Nam

Đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực mà Hoàng Thùy Linh đã thực hiện trong năm 2019.

Tối 4/12, lễ trao giải âm nhạc lớn nhất châu Á Mnet Asia Music Awards 2019 (MAMA) đã chính thức diễn ra tại Nhật Bản thu hút sự chú ý của khán giả cũng như giới truyền thông.

Tại lễ trao giải, Hoàng Thùy Linh khiến nhiều người bất ngờ khi được xướng tên ở hạng mục Best Asian Artist - Vietnam (Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất). Đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực mà Hoàng Thùy Linh đã làm trong năm 2019.

Mặc dù đạt được giải thưởng lớn nhưng thật đáng tiếc là Hoàng Thùy Linh lại không có mặt ở Nhật Bản để nhận được chiếc cúp danh giá này. Tuy nhiên nữ ca sĩ cũng đã nhanh chóng gửi lời cảm ơn đến khán giả Việt Nam bằng một video để chia sẻ niềm vui sướng của mình khi được vinh danh tại MAMA 2019.

Hoàng Thùy Linh gửi lời cảm ơn đến khán giả sau khi được MAMA trao giải Ca sĩ Việt Nam xuất sắc nhất 2019.

Trong video gửi đến khán giả, Hoàng Thùy Linh cho biết: "Ngày hôm nay mình rất là vui khi được cầm trên tay chiếc cúp Best Asia Artist Award tại Việt Nam 2019. Cảm ơn những người bạn, những người đồng đội đã đồng hành cùng Hoàng Thùy Linh trong suốt hành trình âm nhạc của mình. Cảm ơn những người hâm mộ đã luôn ủng hộ và tin tưởng Hoàng Thùy Linh. Cảm ơn các tiền bối đã tạo điều kiện cho Linh có được ngày hôm nay và cảm ơn các anh, chị báo chí đã luôn ủng hộ Linh".

"Bùng nổ" với hit Để mị nói cho mà nghe, Hoàng Thùy Linh "ẵm cúp" Nghệ sĩ xuất sắc nhất của Việt Nam tại MAMA 2019 - Ảnh 3.

Hoàng Thùy Linh gửi lời cảm ơn vì nhận được giải lớn của MAMA 2019.

"Bùng nổ" với hit Để mị nói cho mà nghe, Hoàng Thùy Linh "ẵm cúp" Nghệ sĩ xuất sắc nhất của Việt Nam tại MAMA 2019 - Ảnh 4.

Cận cảnh chiếc cúp của Hoàng Thùy Linh vừa được MAMA 2019 vinh danh.

Trong năm 2019, Hoàng Thùy Linh đã có bước đột phá rất lớn trong sự nghiệp âm nhạc của mình khi cho ra mắt bản hit Để Mị nói cho mà nghe và album "Hoàng" gây được sự chú ý rất lớn đối với khán giả.

Hi vọng với giải thưởng Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất tại MAMA 2019, Hoàng Thùy Linh sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng, đáp lại tình cảm từ phía người yêu nhạc.

Để Mị nói cho mà nghe - Hoàng Thùy Linh

Chia sẻ
Đọc thêm