ITZY vượt mặt EVERGLOW giành giải tân binh nhưng vẫn bị chê tơi tả, netizen cà khịa: "JYP chỉ lo cho TWICE mà thôi"

Không ít người hâm mộ bày tỏ sự bức xúc vì cho rằng JYP đang quá lơ là đối với ITZY.

VLIVE AWARDS V HEARTBEAT 2019 vừa diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc có tên tuổi như MAMAMOO, GOT7, ITZY, TXT, AB6IX.

Nhìn chung, lễ trao giải này khá được lòng khán giả khi các giải thưởng được trao cho những cái tên có sản phẩm âm nhạc chất lượng trong năm 2019.

Ở hạng mục Nữ tân binh của năm, ITZY được thông báo là nhóm thắng cuộc. Bên cạnh những lời chúc mừng của người hâm mộ khi 2 sản phẩm âm nhạc của nhóm là Dalla Dalla và ICY được đón nhận nồng nhiệt thì không ít khán giả lại bày tỏ sự thất vọng với chính trang phục thảm đỏ cũng như biểu diễn của girlgroup nhà JYP.

ITZY vượt mặt EVERGLOW giành giải tân binh nhưng vẫn bị chê tơi tả, netizen cà khịa: "JYP chỉ lo cho TWICE mà thôi" - Ảnh 2.

ITZY vượt mặt EVERGLOW giành giải tân binh nhưng vẫn bị chê tơi tả, netizen cà khịa: "JYP chỉ lo cho TWICE mà thôi" - Ảnh 3.

Trang phục thảm đỏ và biểu diễn của ITZY tại lễ trao giải VLIVE AWARDS V HEARTBEAT 2019 diễn ra tối 16/11.

Theo như người hâm mộ, ITZY đang là tân binh nhận được nhiều sự chú ý nhất hiện nay, thế nhưng các nữ thần tượng phải liên tục mặc lại trang phục quá nhiều lần.

Trong lễ trao giải VLIVE AWARDS V HEARTBEAT 2019 diễn ra tối 16/11, girlgroup nhà JYP tiếp tục dùng lại trang phục mà nhóm từng diễn ở lễ trao giải Soribada Awards 2019 diễn ra hồi tháng 8 hay V HEARTBEAT 2019 tại Việt Nam hồi tháng 10. Thậm chí, bộ trang phục này cũng đã được nhóm sử dụng ở các sân khấu quảng bá cho ca khúc ICY.

ITZY vượt mặt EVERGLOW giành giải tân binh nhưng vẫn bị chê tơi tả, netizen cà khịa: "JYP chỉ lo cho TWICE mà thôi" - Ảnh 4.

Trang phục biểu diễn của ITZY liên tục sử dụng lại từ sân khấu quảng bá đến các lễ trao giải lớn.

ITZY vượt mặt EVERGLOW giành giải tân binh nhưng vẫn bị chê tơi tả, netizen cà khịa: "JYP chỉ lo cho TWICE mà thôi" - Ảnh 5.

Người hâm mộ cũng chỉ ra rằng trang phục thảm đỏ của ITZY đã từng được nhóm mặc ở lễ trao giải M2 X Genie Music Awards 2019.

Trên các trang mạng xã hội, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự bức xúc trước việc ITZY phải liên tục mặc lại trang phục. Nhiều khán giả cho rằng, JYP đang quá tiết kiệm, thậm chí là bỏ rơi ITZY và chỉ tập trung vào nhóm nhạc đàn chị - TWICE.

ITZY vượt mặt EVERGLOW giành giải tân binh nhưng vẫn bị chê tơi tả, netizen cà khịa: "JYP chỉ lo cho TWICE mà thôi" - Ảnh 6.

ITZY vượt mặt EVERGLOW giành giải tân binh nhưng vẫn bị chê tơi tả, netizen cà khịa: "JYP chỉ lo cho TWICE mà thôi" - Ảnh 7.

Người hâm mộ bày tỏ sự bức xúc đối với JYP trên các trang mạng xã hội.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm