Lý Tiểu Lộ xuống sức và nôn ra máu khi đi dự họp báo

Linh Nguyễn,

Sức khỏe của người đẹp này thực sự đã ở mức báo động và Lý Tiểu Lộ chắc chắn sẽ phải dành cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi để vượt qua giai đoạn này.

Hôm qua (10/11), đoàn làm phim “Mỹ nhân thiên hạ” với sự hiện diện của các diễn viên chính như Lý Tiểu Lộ, Minh Đạo và Trương Đình đã có mặt tại cuộc họp báo cho tác phẩm được nhiều người hâm mộ kỳ vọng này. Tại chương trình, người hâm mộ vô cùng phấn khởi khi nữ diễn viên Trương Đình lần đầu tiên lộ diện sau khi tuyên bố mang thai đứa con thứ 2. Trong trang phục đầm đỏ, bụng bầu 7 tháng của ngôi sao sở hữu nụ cười đẹp nhất làng giải trí này đã khá lớn và khiến cô đi lại không còn nhanh nhẹn như trước.
 
Đoàn làm phim "Mỹ nhân thiên hạ" trong cuộc họp báo cho tác phẩm

Trường Đình lần đầu lộ bụng bầu 7 tháng sau khi tuyên bố mang thai lần 2


Lý Tiểu Lộ yêu kiều trong chiếc váy trắng duyên dáng
 
Trong khi đó, Lý Tiểu Lộ lại lộ rõ khuôn mặt xuống sắc với đôi mắt thâm quầng dù cô đã trang điểm để che khuất sự mệt mỏi của mình. Chiếc váy trắng dịu dàng có thể làm Tiểu Lộ trở nên duyên dáng và gợi cảm hơn nhưng thân hình của cô lại gầy đi trông thấy.
 
Kiều nữ họ Lý không giấu nổi sự mệt mỏi trên khuôn mặt dù đã trang điểm khá kỹ

Lý Tiểu Lộ bị ho và nôn ra máu khi ngồi cạnh đồng nghiệp Minh Đạo
 

 
Trong suốt chương trình, phóng viên đã dành sự quan tâm đặc biệt đối với kiều nữ họ Lý. Bất ngờ, họ chợt bắt gặp cảnh Lý Tiểu Lộ ho và bị nôn khi ngồi cạnh bạn diễn Minh Đạo. Soi kỹ hình ảnh trên bàn tay của Tiểu Lộ, báo giới ngạc nhiên không kém khi phát hiện nữ diễn viên này đã nôn ra máu trên tay. Như vậy, có thể nói rằng sức khỏe của Lý Tiểu Lộ đang có vấn đề nghiêm trọng và điều này cũng cho thấy Tiểu Lộ cần có thời gian nghỉ ngơi sau 1 chuỗi lịch trình làm việc căng thẳng.
Chia sẻ
Đọc thêm