Lý Tiểu Lộ tranh thủ ôm ấp người tình mọi nơi, mọi lúc

Tiểu Hường,

Luôn luôn xuất hiện cùng nhau mọi nơi, mọi lúc, cặp đôi Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng được cho là đang sống thử và họ còn chia sẻ mong muốn có con trước khi kết hôn

Kể từ sau khi công khai quan hệ, cặp đôi "phim giả tình thật" Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng luôn thu hút sự chú ý đặc biệt của giới truyền thông. Được sự ủng hộ của cả hai bên gia đình, đôi tình nhân này không ngại xuất hiện cùng nhau với những cử chỉ thân mật bất kể là trên sân khấu hay ở ngoài đường.
 
Trong những cuộc phỏng vấn gần đây với phóng viên, hai người luôn khẳng định rằng sẽ đi đến kết hôn, cùng nhau bước đến một tương lai rạng ngời phía trước. Gần đây, báo giới còn đưa tin rằng cặp đôi này đang bước vào giai đoạn sống thử và điều đó cũng không có gì khó hiểu khi hai người từng công bố họ muốn có con trước khi kết hôn.
 
Lý Tiểu Lộ cùng Giả Nãi Lượng tay trong tay trên sân bay.

Lý Tiểu Lộ chọn tông màu trắng kết hợp với chiếc giày cao gót màu hồng khiến cô càng trở nên đáng yêu.

Những ánh mắt, cử chỉ thân mật giữa chốn đông người.
 


Mới đây, cánh phóng viên đã bắt gặp Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng tay trong tay trên sân bay cùng nhau trở về Bắc Kinh. Mặc dù trời hơi tối nhưng mọi người dễ nhận ra Lý Tiểu Lộ trang điểm khá kỹ khi đi cùng người tình. Đôi giày cao gót màu hồng cùng với chiếc váy ngắn và áo khoác trắng mỏng manh càng khiến cô càng trở nên đáng yêu và gợi cảm.
 
Mặc cho khách trên sân bay còn rất đông, Lý Tiểu Lộ nép người đi bên bạn trai, hai người vẫn không ngại có những cử chỉ âu yếm, thân mật, đắm chìm trong sự lãng mạn ngọt ngào như thể thế giới xung quanh chỉ có riêng họ.
 


Đôi tình nhân âu yếm sau khi bước xuống xe.
Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng từng công bố muốn sinh con trước khi kết hôn.

Dõi theo bánh xe của đôi tình nhân về tới một khu chung cư cao cấp, các phóng viên càng thán phục thêm về tình cảm của họ. Sau khi bước xuống khỏi chiếc xe Buick, Lý Tiểu Lộ choàng tay ôm chặt anh chàng họ Giả. Hai người còn đứng thì thầm tâm sự khá lâu trước khi bước vào thang máy trở về phòng.
 
 

 
Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đang sống thử, việc kết hôn chỉ còn là vấn đề thời gian.
Chia sẻ
Đọc thêm