Lý Tiểu Lộ chụp ảnh thân mật cùng bạn trai

Phương Anh,

Ngoài ra còn có nhưng hình ảnh mới nhất của Trương Bá Chi.

Gần đây Giả Nãi Lượng, bạn trai Lý Tiểu Lộ đang quay bộ phim mới ở Quảng Châu. Thời tiết ở Quảng Châu liên tục nắng nóng, Giả Nãi Lượng lại phải quay rất nhiểu cảnh ngoại cảnh nên càng vất vả hơn. Mấy hôm trước, Lý Tiểu Lộ không ngại đường xa bay từ Bắc Kinh đến trường quay phim ở Quảng Châu để động viên, chăm sóc bạn trai làm anh rất xúc động. Hai người còn chụp ảnh chung rất thân mật và nói với nhau những lời ngọt ngào trên blog cá nhân. Trước đó không lâu, trên blog Lý Tiểu Lộ có viết “Vì sự nghiệp vì ước mơ nên phải xa nhau,trong tiết trời đầy hoài niệm này hãy chăm sóc tốt cho bản thân nhé always missing!”. Giả Nãi Lượng lập tức đáp lời ngay “Vì gia đình vì ước mơ vì em!” thể hiện tình cảm nồng thắm dành cho Lý Tiểu Lộ. Hai người đưa đẩy ngọt ngào trên blog đã thu hút sự chú ý của các fans. Các fans đều tỏ ra rất hâm mộ cặp đôi này và giục họ sớm kết hôn. 

Lý Tiểu Lộ và bạn trai


Các bức ảnh Lý Tiểu Lộ xinh đẹp tren blog của cô

Trong chuyến đi đường xa đến thăm bạn trai, Lý Tiểu Lộ đã cùng Giả Nãi Lượng đi ăn, cùng chụp ảnh và nói với nhau những lời rất tình cảm trên blog. Cuộc gặp gỡ vô cùng ngắn ngủi là Lý Tiểu Lộ không nỡ rời, cô nói: “Những ngày bên nhau đều trôi qua nhanh như vậy, từ ngày mai lại phải đếm đến ngày được gặp anh rồi!”.

Bên cậnh đó, ngày hôm qua (2/7) Trương Bá Chi đã đến Ninh Ba để chuẩn bị quay bộ phim mới. Cô được đoàn trợ lý hộ tống bảo vệ kĩ càng đến tận trường quay. Tại đây Trương Bá Chi đi đến phòng hoá trang để nhà chỉ đạo nghệ thuật nổi tiếng Trương Thúc Bình thiết kế tạo hình cho cô trong phim này. Đến chập tối Trương Bá Chi mới đeo kính đen rời trường quay về khách sạn. Trên đường đi gặp một toán phóng viên nhưng Trương Bá Chi không trả lời câu hỏi nào mà chỉ cười.
 
Trương Bá Chi đang thử tạo hình cho bộ phim mới


Chia sẻ
Đọc thêm