Ly Kute khoe tổ ấm sang chảnh đón Tết, ai cũng trầm trồ vì nhà đẹp lại còn nằm trong khu đắt đỏ nhất nhì Hà Nội

Bà mẹ đơn thân Ly Kute đã có cái Tết đầu tiên năm 30 tuổi ở nhà mới, bên cạnh con trai nhỏ Khoai Tây.

Năm mới, ai cũng thích những điều mới, hot mom Ly Kute cũng không ngoại lệ. Đón Tết con Chuột, bà mẹ đơn thân nổi tiếng đã vui vẻ khoe với mọi người căn chung cư mới - tổ ấm của cô và bé Khoai Tây khiến hội chị em phải xuýt xoa trầm trồ.

Ly Kute khoe tổ ấm sang chảnh đón Tết, ai cũng trầm trồ vì nhà đẹp lại còn nằm trong khu đắt đỏ nhất nhì Hà Nội - Ảnh 1.

Được biết, căn hộ nằm trong khu đô thị cao cấp ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chỉ với một vài bức ảnh mà Ly Kute chia sẻ trên trang cá nhân, có thể thấy căn hộ khá đẹp và rộng rãi, với nội thất phong cách tân cổ điển sang trọng.

Trước Tết, Ly Kute cũng đã "nhá hàng" căn chung cư với chàng mẫu 3 tuổi Khoai Tây, vừa đẹp trai vừa đáng yêu. Góc nào cũng được Ly Kute trang trí đẹp đẽ, với nhiều loại hoa và đồ đạc đắt tiền.

Ly Kute khoe tổ ấm sang chảnh đón Tết, ai cũng trầm trồ vì nhà đẹp lại còn nằm trong khu đắt đỏ nhất nhì Hà Nội - Ảnh 3.

Dù làm mẹ đơn thân song Ly Kute vẫn luôn được hội chị em ngưỡng mộ bởi sự mạnh mẽ, độc lập và kiếm tiền giỏi. Hot mom Hà thành liên tục đổi xe sang, đi du lịch sang chảnh cùng con trai và giờ đây cô nàng lại tự tin khoe căn nhà mới tậu trị giá tiền tỷ, coi đó là món quà tuyệt vời nhất của tuổi 30. Có vẻ như sau khi chia tay Mạc Hồng Quân, cuộc sống của Ly Kute còn ổn hơn trước, và lúc nào cô cũng hạnh phúc bên con trai nhỏ Khoai Tây.

Chia sẻ
Đọc thêm