Lý Á Bằng lộ ảnh hẹn hò cùng bạn gái mới, trái tim cuối cùng cũng buông bỏ được Vương Phi sau 6 năm ly hôn

Hình ảnh Lý Á Bằng nắm tay thân mật một người phụ nữ lạ tại công viên đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mới đây, cư dân mạng đã chụp được hình ảnh Lý Á Bằng nắm tay một người phụ nữ tóc ngắn, đeo kính râm tại công viên. Hai người đi bên nhau chậm rãi, nắm tay và nói chuyện vô cùng vui vẻ.

Lý Á Bằng mặt áo khoác nhẹ, khuôn mặt hạnh phúc mỉm cười trò chuyện. Còn người phụ nữ đi cùng anh cũng khá cao với thân hình thon thả. Cô diện một chiếc váy trắng, khoác áo bên ngoài. Nhìn cả hai thật ngọt ngào và tình cảm. 

Từ hành động tay trong tay, nhiều người đồn đoán rằng có lẽ mối quan hệ của hai người không hề đơn giản. Nhiều người cho rằng đây chính là bạn gái mới của Lý Á Bằng. 

Lý Á Bằng lộ ảnh hẹn hò cùng bạn gái mới, trái tim cuối cùng cũng buông bỏ được Vương Phi sau 6 năm ly hôn  - Ảnh 1.

Lý Á Bằng và Vương Phi chính thức ly hôn vào năm 2013. Sau hơn 6 năm ly hôn, Lý Á Bằng vẫn ở vậy nuôi con một mình còm cõi còn Vương Phi thì hạnh phúc bên tình trẻ Tạ Đình Phong.

Nhiều người cảm thấy xót xa cho Lý Á Bằng - chàng Quách Tĩnh vẫn một lòng một dạ nhớ thương vợ cũ. Sau khi ly hôn, Lý Á Bằng vẫn thể hiện tình yêu với Vương Phi. Anh từng viết trên trang cá nhân rằng, ly hôn là điều duy nhất anh có thể làm được cho nữ ca sĩ. Một lần khác, Á Bằng khẳng định "mãi yêu Vương Phi". Mới đây, khi bức ảnh Vương Phi và Tạ Đình Phong hôn nhau bị phát tán, Lý Á Bằng đã lên trang cá nhân ủng hộ vợ cũ nối lại tình xưa.

Lý Á Bằng lộ ảnh hẹn hò cùng bạn gái mới, trái tim cuối cùng cũng buông bỏ được Vương Phi sau 6 năm ly hôn  - Ảnh 2.

Lý Á Bằng vốn là người kín tiếng, anh chưa từng tâm sự chuyện riêng tư của bản thân. Tuy vậy, mọi người đều hi vọng anh có thể sớm tìm thấy hạnh phúc của cuộc đời mình sau khi ly hôn Vương Phi.

Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng bày tỏ sự phấn khởi và nói rằng cuối cùng trái tim Lý Á Bằng cũng có thể buông bỏ được Vương Phi. 

Nguồn: Sina 

Chia sẻ
Đọc thêm