Ngắm các "soái ca" xứ Trung trong loạt ảnh đen trắng: Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình đẹp xuất thần nhưng gây sốt nhất vẫn là mỹ nam quen mặt này

Các mỹ nam của showbiz Hoa ngữ quả chưa từng làm chúng ta thất vọng vì nhan sắc đỉnh cao thế này.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xôn xao loạt ảnh nam thần xứ Trung xinh đẹp khí chất trong nền ảnh đen trắng. Theo fan hâm mộ đen và trắng, ánh sáng và bóng tối có thể làm nổi bật khí chất nam nhân tốt nhất.

Và quả nhiên, dàn nam thần xứ Trung không làm người ta thất vọng bởi vẻ đẹp siêu thực của mình. Với chất liệu ảnh đen trắng, những mỹ nam hàng đầu Cbiz khoe trọn vẻ đẹp đầy nam tính và có phần huyền bí của mình.

Nhận được nhiều lời khen ngợi nhất có lẽ là cựu thành viên EXO, mỹ nam Ngô Diệc Phàm. Ngũ quan tinh tế cùng đôi mắt tinh anh kết hợp cùng vẻ ngoài "cực ngầu" của mình, Ngô Diệc Phàm nhận được vô số lời khen từ fan hâm mộ.

Ngắm các soái ca xứ Trung trong loạt ảnh đen trắng: Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình đẹp xuất thần nhưng gây sốt nhất vẫn là mỹ nam này - Ảnh 1.

Ngắm các soái ca xứ Trung trong loạt ảnh đen trắng: Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình đẹp xuất thần nhưng gây sốt nhất vẫn là mỹ nam này - Ảnh 2.

Ngoại hình ấn tượng của Ngô Diệc Phàm.

Bên cạnh đó, Lý Dịch Phong và Trần Vỹ Đình cũng nhận được vô số lời khen ngợi. Nếu Dịch Phong gây ấn tượng với vẻ đẹp chỉn chu không tì vết thì Vỹ Đình lại thu hút bằng vẻ ngoài bụi bặm, nam tính.

Ngắm các soái ca xứ Trung trong loạt ảnh đen trắng: Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình đẹp xuất thần nhưng gây sốt nhất vẫn là mỹ nam này - Ảnh 3.

Trần Vỹ Đình

Ngắm các soái ca xứ Trung trong loạt ảnh đen trắng: Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình đẹp xuất thần nhưng gây sốt nhất vẫn là mỹ nam này - Ảnh 4.

Lý Dịch Phong

Hình ảnh những mỹ nam khác của Cbiz cũng không hề kém cạnh:

Ngắm các soái ca xứ Trung trong loạt ảnh đen trắng: Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình đẹp xuất thần nhưng gây sốt nhất vẫn là mỹ nam này - Ảnh 5.

Vương Tuấn Khải

Ngắm các soái ca xứ Trung trong loạt ảnh đen trắng: Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình đẹp xuất thần nhưng gây sốt nhất vẫn là mỹ nam này - Ảnh 6.

Hoa Thần Vũ

Ngắm các soái ca xứ Trung trong loạt ảnh đen trắng: Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình đẹp xuất thần nhưng gây sốt nhất vẫn là mỹ nam này - Ảnh 7.

Vương Nguyên

Ngắm các soái ca xứ Trung trong loạt ảnh đen trắng: Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình đẹp xuất thần nhưng gây sốt nhất vẫn là mỹ nam này - Ảnh 8.

Đặng Luân

Ngắm các soái ca xứ Trung trong loạt ảnh đen trắng: Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình đẹp xuất thần nhưng gây sốt nhất vẫn là mỹ nam này - Ảnh 9.

Thái Từ Khôn

Ngắm các soái ca xứ Trung trong loạt ảnh đen trắng: Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình đẹp xuất thần nhưng gây sốt nhất vẫn là mỹ nam này - Ảnh 10.

Dịch Dương Thiên Tỉ

Ngắm các soái ca xứ Trung trong loạt ảnh đen trắng: Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình đẹp xuất thần nhưng gây sốt nhất vẫn là mỹ nam này - Ảnh 11.

Luhan

Ngắm các soái ca xứ Trung trong loạt ảnh đen trắng: Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình đẹp xuất thần nhưng gây sốt nhất vẫn là mỹ nam này - Ảnh 12.

Lưu Hạo Nhiên

Ngắm các soái ca xứ Trung trong loạt ảnh đen trắng: Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình đẹp xuất thần nhưng gây sốt nhất vẫn là mỹ nam này - Ảnh 13.

Dương Dương

Chia sẻ
Đọc thêm