Đi du lịch cùng Lý Á Bằng, cô con gái 12 tuổi bộc lộ khí chất người mẫu

Mặc dù không sở hữu ngoại hình hoàn hảo nhưng cô bé Lý Yên luôn là niềm tự hào của Lý Á Bằng.

Mặc dù Lý Yên không có tài năng âm nhạc như người chị cùng mẹ khác cha Đậu Tĩnh Đồng nhưng cô bé hở hàm ếch từng khiến nhiều người ngỡ ngàng vì tài năng trên sàn diễn của mình.

Đi du lịch cùng Lý Á Bằng, cô con gái 12 tuổi bị hở hàm ếch đã bộc lộ khí chất người mẫu   - Ảnh 1.

Đi du lịch cùng Lý Á Bằng, cô con gái 12 tuổi bị hở hàm ếch đã bộc lộ khí chất người mẫu   - Ảnh 2.

Từ nhỏ, vượt qua những mặc cảm về ngoại hình, Lý Yên đã sải bước vô cùng tự tin trên các sàn diễn thời trang. Vào tháng 8 năm 2018, sau khi hoàn thành ca phẫu thuật sửa môi lần thứ 3, Lý Yên lần đầu xuất hiện trên bìa tạp chí, điều mà trước đây cô bé chưa từng nghĩ. 

Vào ngày 8/3, Lý Yên đã cùng cha mình là Lý Á Bằng cùng nhau đi du lịch ở Đại Lý. Được biết, Lý Á Bằng đang có một dự án kinh doanh tại Đại Lý nên đã tranh thủ đưa con gái tới đây đi du lịch. Xuất hiện cùng bố, Lý Yên nhanh chóng gây chú ý với mái tóc dài buông xõa, đôi mắt sáng rực nhanh nhẹn. 

Đi du lịch cùng Lý Á Bằng, cô con gái 12 tuổi bị hở hàm ếch đã bộc lộ khí chất người mẫu   - Ảnh 3.

Đi du lịch cùng Lý Á Bằng, cô con gái 12 tuổi bị hở hàm ếch đã bộc lộ khí chất người mẫu   - Ảnh 4.

Khi đi cùng bố, Lý Yên chưa từng rời khỏi tay Lý Á Bằng. Trong vài năm trở lại đây, Lý Yên khiến Lý Á Bằng hiểu rằng cô bé không mỏng manh như anh nghĩ. Quả thật, Lý Yên đã được thừa hưởng sự mạnh mẽ từ mẹ mình - Vương Phi. Cô bé có sự tự tin mà không phải đứa bé nào cùng tuổi cũng có được. 

Trong ảnh, Lý Yên cũng để lộ đôi chân dài miên man của mình, điều mà không pải cô bé 12 tuổi nào cũng sở hữu. Nhiều người cho rằng dù mới 12 tuổi, Lý Yên đã bộc lộ khí chất người mẫu hiếm có của mình. Có lẽ sau này, cô bé sẽ trở thành người nổi tiếng và phát triển ở mảng người mẫu.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm