"Lưu Ly mỹ nhân sát": Nam chính quá giống Húc Phượng "Hương mật tựa khói sương", gây náo loạn vì đẹp trai

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nam chính Thành Nghị của "Lưu Ly mỹ nhân sát" chiếm cảm tình từ khán giả bởi vẻ điển trai và có khí chất cổ trang.

Bộ phim Lưu Ly mỹ nhân sát do Thành Nghị - Viên Băng Nghiên - Trương Dư Hi đóng chính hiện đã phát sóng trên hệ thống xem phim online của Youku đến tập 8.

Do không có diễn viên hạng A góp mặt lại còn chẳng được quảng bá rầm rộ nên nhiều khán giả không kỳ vọng Lưu Ly mỹ nhân sát gây sốt. Dẫu vậy, đến thời điểm này, bộ phim đã nhận về nhiều lời khen có cánh, đặc biệt, nam chính Vũ Tư Phượng - Thành Nghị được đánh giá cao bởi vẻ ngoài điển trai, thần thái. 

"Lưu Ly mỹ nhân sát": Nam chính quá giống Húc Phượng "Hương mật tựa khói sương", gây náo loạn vì đẹp trai  - Ảnh 2.

"Lưu Ly mỹ nhân sát" hiện đang được phát sóng trên Youku.

"Lưu Ly mỹ nhân sát": Nam chính quá giống Húc Phượng "Hương mật tựa khói sương", gây náo loạn vì đẹp trai  - Ảnh 3.

Vũ Tư Phượng - Thành Nghị.

Trên mạng xã hội, nhiều người ngợi khen Thành Nghị rằng anh đánh đấm rất ra trò, diễn tròn vai và có khí chất cổ trang. Ngoài ra, vì tên gọi Tư Phượng giống với Húc Phượng, lại còn cùng chịu nhiều cảnh bi thương khổ ải nên Lưu Ly mỹ nhân sát càng phát sóng, khán giả càng so sánh 2 nhân vật có sự tương đồng. 

Ngoài ra, nữ chính Viên Băng Nghiên cũng được cho là xinh xắn, đáng yêu. Tuy diễn xuất còn nhiều khiếm khuyết nhưng nhìn chung Viên Băng Nghiên vẫn tạm chấp nhận được. Khi đứng cạnh Thành Nghị, Viên Băng Nghiên đã được cứu cho bàn thua trông thấy.

"Lưu Ly mỹ nhân sát": Nam chính quá giống Húc Phượng "Hương mật tựa khói sương", gây náo loạn vì đẹp trai  - Ảnh 4.

"Lưu Ly mỹ nhân sát": Nam chính quá giống Húc Phượng "Hương mật tựa khói sương", gây náo loạn vì đẹp trai  - Ảnh 5.

"Lưu Ly mỹ nhân sát": Nam chính quá giống Húc Phượng "Hương mật tựa khói sương", gây náo loạn vì đẹp trai  - Ảnh 6.

Đối với những cảnh dùng đến kỹ xảo, Lưu Ly mỹ nhân sát đang chiếm cảm tình bởi có sự chỉn chu, sáng tạo. Xem đến 8 tập đầu tiên, khán giả nhận xét Lưu Ly mỹ nhân sát có hiệu ứng đẹp mắt, đánh đấm mãn nhãn, kỹ xảo quái vật, vườn đào cũng đáng xem.

Lưu Ly mỹ nhân sát được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thập Tứ Lang. Bộ phim có nội dung xoay quanh Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) - Tư Phượng (Thành Nghị) và mối lương duyên 10 kiếp nhiều khổ ải của 2 người.

Nữ chính ban đầu là chiến thần tướng quân, sở hữu sức mạnh vô địch khiến cả thiên giới hay âm phủ đều sợ hãi. Dù đứng trước thiên binh vạn mã, nàng cũng chẳng hề nao núng. Vì trả thù, nữ chính bị coi là tội nhân không thể dung thứ. Dẫu vậy, vì từng lập được ngàn vạn chiến công nên nàng được đầu thai làm người phàm nhằm giác ngộ đạo lý và hạ bớt phần oán hận.

"Lưu Ly mỹ nhân sát": Nam chính quá giống Húc Phượng "Hương mật tựa khói sương", gây náo loạn vì đẹp trai  - Ảnh 7.

"Lưu Ly mỹ nhân sát": Nam chính quá giống Húc Phượng "Hương mật tựa khói sương", gây náo loạn vì đẹp trai  - Ảnh 8.

Được tái sinh, nàng trở thành con gái của Chử Lỗi và lấy tên gọi Chử Toàn Cơ. Lúc này, nàng gặp được Chử Linh Lung, Chung Mẫn Ngô và Vũ Tư Phượng. Từ cô gái lười nhác chẳng quan tâm đến bất cứ điều gì, Toàn Cơ dần trưởng thành và thay đổi theo hướng tích cực. Thời điểm này, nàng cũng dần nảy sinh tình cảm với Tư Phượng. Dẫu vậy, chuyện tình của Tư Phượng - Toàn Cơ liên tục gặp phải sóng gió, 2 người phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách mới có thể đến được với nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm