Lưu Khải Uy và Dương Mịch ly hôn nhưng không chia tài sản, bí ẩn nào phía sau?

Vũ Thùy Dung , Theo Helino

Từ khi bước chân vào làng giải trí, mọi tiền bạc của Dương Mịch đều do bố quản lý.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch là cặp đôi kim đồng ngọc nữ không còn xa lạ trong làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên thông tin ly hôn sau một vài năm chung sống đã khiến cộng đồng mạng xôn xao và không khỏi tiếc nuối.

Gần đây, có thông tin cho hay, mặc dù đã chính thức ly hôn được 3 tháng, nhưng hàng trăm triệu tài sản và cổ phiếu của công ty vẫn đứng tên cả hai, cặp đôi vẫn chưa tiến hành phân chia tài sản. Có thể thấy, tại thời điểm ly hôn, rất nhiều cặp vợ chồng đều rất căng thẳng và gặp rắc rối với việc phân chia tài sản.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch ly hôn nhưng không chia tài sản, bí ẩn nào phía sau? - Ảnh 1.

Tuy nhiên cặp đôi Dương Mịch và Lưu Khải Uy lại hoàn toàn ngược lại dẫn đến nhiều suy đoán khác nhau của cộng đồng mạng, bé Tiểu Gạo Nếp do bố mẹ cùng phụ trách nuôi dưỡng là điều dễ hiểu, nhưng tại sao tài sản sở hữu vẫn đứng tên cả hai?

Được biết Dương Mịch là người có khả năng kinh tế tốt với thu nhập khá cao, liệu cô nàng có thực sự quan tâm đến số tiền kiếm được sẽ rơi vào túi của chồng cũ? Trước đây, mặc dù Dương Mịch từng than vãn về tình hình tài chính khó khăn của mình, tuy nhiên giới báo chí lại hoàn toàn không tin vào điều này. 

Lưu Khải Uy và Dương Mịch ly hôn nhưng không chia tài sản, bí ẩn nào phía sau? - Ảnh 2.

Dương Mịch từng nghiêm túc bày tỏ rằng: "Tôi thực sự không có nhiều tiền bởi vì đó đều là số tiền bố tôi cho. Tiền của công ty cũng là chuyển trực tiếp cho bố trước chứ không hề đến tay tôi. Mỗi tháng bố sẽ cho tôi một khoản tiền nhất định. Tôi cũng không rõ là 50.000 hay 100.000 NDT một tháng, chỉ đến khi thanh toán mua hàng online có tin nhắn gửi về tài khoản weixin thì tôi mới biết là tài khoản đã hết tiền". 

Sau khi không còn tiền để chi tiêu, cô nàng sẽ tiếp tục xin bố của mình. Tất nhiên, sau đó phóng viên cũng từng trêu rằng: "Đúng là công chúa nhỏ, lớn từng này rồi mà vẫn phải xin tiền bố".

Lưu Khải Uy và Dương Mịch ly hôn nhưng không chia tài sản, bí ẩn nào phía sau? - Ảnh 3.

Ban đầu Dương Mịch không hề nhận biệt danh "công chúa nhỏ" này, bởi lẽ cô cho rằng, bản thân đã trưởng thành thì sẽ không tính toán chuyện tiền nong. Cô vốn là một người yêu thích tự do nên không thể chịu đựng được sự gò bó, cho nên cuộc sống hiện tại của cô rất tốt.

Từ những lời chia sẻ của Dương Mịch, có thể thấy cô là một người khá thẳng thắn, không hề để tâm đến chuyện tiền nong nhỏ nhặt. Có lẽ nguyên nhân không phân chia tài sản sau ly hôn với Lưu Khải Uy một phần cũng là do ảnh hưởng bởi tính cách này.

Tuy rằng thông tin ly hôn giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy đang là tin tức hot nhất hiện nay, nhưng có lẽ cặp đôi vẫn sẽ còn phải liên quan đến nhau nhiều vì bé Tiểu Gạo Nếp vẫn do cả hai cùng nuôi dưỡng. 

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm