Chưa phân chia tài sản hậu ly hôn, Lưu Khải Uy bị chỉ trích là "bám váy" bà xã Dương Mịch

Nhã An, Theo Helino

Hiện tại, fandom của Dương Mịch và Lưu Khải Uy đang khẩu chiến dữ dội.

Từng là cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ, Dương Mịch và Lưu Khải Uy khiến nhiều người nuối tiếc khi tuyên bố ly hôn vào tháng 12 năm ngoái, kết thúc 4 năm kết hôn. Cặp đôi cho biết sẽ cùng nhau nuôi dưỡng cô con gái nhỏ Tiểu Gạo Nếp, tuy nhiên, bé sẽ ở với bố và ông bà nội tại Hong Kong để tiện việc học tập và sinh hoạt.

Chưa phân chia tài sản hậu ly hôn, Lưu Khải Uy bị chỉ trích là bám váy bà xã Dương Mịch - Ảnh 1.

Theo giới thạo tin showbiz Cảng Thơm cho hay, mặc dù đã hoàn thành thủ tục ly hôn nhưng hiện tại, hai vợ chồng Dương Mịch vẫn chưa phân chia tài sản. Đều là những ngôi sao hạng A của showbiz, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều "cá kiếm" trong những năm qua không chỉ bởi hoạt động nghệ thuật mà còn đầu tư vào các dự án khác. Năm 2017, Forbes công bố Dương Mịch đứng vị trí thứ 3 với thu nhập 200 triệu tệ (700 tỷ đồng) trong "Danh sách người nổi tiếng Trung Quốc". Điều này có nghĩa, tổng tài sản của hai vợ chồng xấp xỉ 500 triệu tệ (hơn 1,7 ngàn tỷ đồng).

Ngoài ra, cặp đôi còn cùng nhau hùn vốn mở công ty TNHH Lĩnh Dự, đồng sở hữu 1 biệt thự hạng sang tại khu Mid-Levels. Tài sản của Lưu Khải Uy ước tính khoảng 200 triệu tệ, trong khi đó 100 triệu tệ là đồng sở hữu với vợ cũ Dương Mịch.

Chưa phân chia tài sản hậu ly hôn, Lưu Khải Uy bị chỉ trích là bám váy bà xã Dương Mịch - Ảnh 2.

Việc cặp đôi vẫn chưa giải quyết xong vấn đề tài sản khiến fandom của Dương Mịch và Lưu Khải Uy tranh cãi nhau gay gắt trên mạng xã hội. Việc Dương Mịch luôn nằm trong top thu nhập trong giới, thậm chí còn bỏ xa ông xã khiến fan nữ diễn viên cho rằng Lưu Khải Uy "ăn bám" vợ: "Không có Dương Mịch, Lưu Khải Uy mãi chỉ là sao tuyến 18 không thể ngóc lên được", trong khi đó, fan của Lưu Khải Uy cũng chẳng vừa khi lôi lại loạt scandal của Dương Mịch ra để phản bác, cho rằng cô không quan tâm tới con cái.

Chưa phân chia tài sản hậu ly hôn, Lưu Khải Uy bị chỉ trích là bám váy bà xã Dương Mịch - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm