Sự thật chuyện club Burning Sun của Seungri môi giới các bé gái Tiểu học cho đại gia giàu có

Những thông tin xoay quanh việc club Burning Sun của Seungri đang phải đối diện với việc điều tra dẫn dắt những bé gái Tiểu học đang gây xôn xao dư luận.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin club Burning Sun của Seungri môi giới các bé gái Tiểu học cho đại gia giàu có.

Những thông tin này được cho là dẫn từ bản tin thời sự của MBC với nội dung như sau club Burning Sun vốn đã phải đối mặt với hàng loạt cáo buộc liên quan đến ma tuý, môi giới mại dâm, quay phim bất hợp pháp và hiếp dâm tại khu vực Gangnam. 

Sự thật chuyện club Burning Sun của Seungri môi giới các bé gái Tiểu học cho đại gia giàu có  - Ảnh 1.

Một người được cho là phóng viên điều tra đã xâm nhập vào cuộc sống tại đây để tìm hiểu những góc khuất tăm tối sau Gangnam. Người này cho biết, một kẻ dẫn dắt gái đã dẫn những cô gái chưa đủ tuổi đến club, thậm chí là các cô bé trong độ tuổi tiểu học và chuốc thuốc mê để cung cấp cho các đại gia. 

Sự thật chuyện club Burning Sun của Seungri môi giới các bé gái Tiểu học cho đại gia giàu có  - Ảnh 2.

Ngay sau đó, thông tin về việc Burning Sun dẫn dắt những bé gái Tiểu học vào club đã gây bão dư luận. Tuy nhiên, những thông tin này có phần sai lệch khi đây là một phóng sự điều tra xuất hiện từ khá lâu rồi về các club ở Gangnam chứ không hề nói rằng Burning Sun. Hơn nữa, phóng sự này có từ khá lâu, nhân đợt này bất ngờ bị đào lên.

Ngoài ra, trong bản tin của MBC News cũng không hề chỉ đích danh Burning Sun mà chỉ sử dụng ảnh minh hoạ nên nhiều người hiểu nhầm.

Nguồn: MBC News

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm