Luôn được khen là thanh thuần nhưng mỹ nhân "Xin chào ngày xưa ấy" lại bị tố quá "tâm cơ"

Lý Lan Địch được cho là có vẻ ngoài và nội tâm khác nhau hoàn toàn.

Nhiều người nhận xét là những ngôi sao khi tham gia show truyền hình sẽ bộc lộ ra tính cách thật sự của họ và Lý Lan Địch cũng không phải ngoại lệ. 

Mới đây, từ khóa "Tính cách của Lý Lan Địch" đã lên vị trí số 1 của top hot search Weibo khiến dân tình bàn tán xôn xao. Thậm chí nhiều blogger xứ Trung cũng đưa ra nhiều dẫn chứng chứng minh người đẹp Xin chào ngày xưa ấy có EQ thấp, quá ích kỷ và còn là một cô gái tâm cơ.

Luôn được khen là thanh thuần nhưng mỹ nhân "Xin chào ngày xưa ấy" lại bị tố quá tâm cơ - Ảnh 1.

Lý Lan Địch bên ngoài thanh thuần nhưng bên trong lại rất tâm cơ?

Theo blogger đưa ra dẫn chứng thì Lý Lan Địch đã tham gia phần khảo sát làm bữa sáng trong show Nhà trọ thân yêu mùa 3. Khi làm bữa sáng, đàn anh Mã Thiên Vũ đã giúp Lý Lan Địch rất nhiều khiến cô lấy được vị trí đầu tiên trong cuộc khảo sát này. Tuy nhiên khi bên tổ đội chương trình hỏi Lý Lan Địch tại sao không nói với bà chủ Lưu Đào là Mã Thiên Vũ đã giúp cô thì người đẹp sinh năm 1999 cho biết cô… quên mất.

Không chỉ vậy khi làm bữa sáng, Lâm Tâm Như và Hám Thanh Tử đến muộn, họ cảm thấy rất tệ khi thịt trên bàn đều đã dùng hết. Sau đó Lâm Tâm Như phát hiện ra tủ lạnh còn thịt thì Lý Lan Địch chỉ cười và tiếp tục bào chữa bằng việc "quên", còn nói rằng cô giờ mới nhớ ra là bản thân cũng lấy thịt trong tủ lạnh.

Luôn được khen là thanh thuần nhưng mỹ nhân "Xin chào ngày xưa ấy" lại bị tố quá tâm cơ - Ảnh 2.

Luôn được khen là thanh thuần nhưng mỹ nhân "Xin chào ngày xưa ấy" lại bị tố quá tâm cơ - Ảnh 3.

Lý Lan Địch luôn dùng lý do "quên" trong mọi trường hợp.

Luôn được khen là thanh thuần nhưng mỹ nhân "Xin chào ngày xưa ấy" lại bị tố quá tâm cơ - Ảnh 4.

Luôn được khen là thanh thuần nhưng mỹ nhân "Xin chào ngày xưa ấy" lại bị tố quá tâm cơ - Ảnh 5.

Có lẽ chính cả Lâm Tâm Như và Mã Thiên Vũ cũng bất ngờ trước tính cách thật sự khác hẳn vẻ ngoài trong sáng và thanh thuần của Lý Lan Địch.

Netizen xứ Trung cũng tỏ ra bực bội trước tính cách thật sự của Lý Lan Địch. Họ đồng ý với blogger, cảm thấy Lý Lan Địch quá tâm cơ, là kiểu người bên ngoài thánh thiện nhưng bên trong toàn mưu kế. 

Trước đó, với gương mặt dễ mến, Lý Lan Địch rất được yêu mến, nhất là sau khi cô tham gia bộ phim Xin chào ngày xưa ấy. Nhưng không ngờ chỉ tham gia một show truyền hình thôi mà Lý Lan Địch đã bộc lộ rõ tính cách của mình khiến mọi người quá thất vọng. 

Hiện tại, ngôi sao 20 tuổi này vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào cho chuyện này.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm