Giữa một showbiz đầy những cuộc ly hôn, "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori vẫn làm điều này để giữ cho cuộc hôn nhân 6 năm tràn ngập hạnh phúc

Từ khung cảnh đến con người và nụ cười hạnh phúc, tất cả đều hiện lên rất tuyệt vời.

Mới đây, "nữ hoàng gợi cảm" số 1 làng giải trí Hàn Quốc - Lee Hyori đã đăng tải loạt hình ảnh cập nhật về cuộc sống hàng ngày của cô cùng ông xã Lee Sang Soon. Loạt ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng, bởi đây là lần hiếm hoi Lee Hyori khoe ảnh đời thường hạnh phúc bên ông xã. Trong loạt hình ảnh này, "nữ hoàng gợi cảm" một thời trông vô cùng bình yên tập khi tập yoga bên chồng trong một ngày nắng đẹp ở đảo Jeju.

Qua những hình ảnh này có thể thấy, mặc dù đã trải qua 6 năm hôn nhân, nhưng cặp vợ chồng Lee Hyori và Lee Sang Soon vẫn giữ vững được ngọn lửa tình yêu. Người hâm mộ của cặp đôi đã không khỏi xuýt xoa cảm thán: “Hạnh phúc thật sự chỉ đơn giản đến thế”. Từ khung cảnh đến con người và nụ cười hạnh phúc, tất cả đều hiện lên rất tuyệt vời. 

Cặp đôi từng phải nhận nhiều những lời bình luận khó nghe, khi Lee Hyori là “nữ hoàng gợi cảm xứ kim chi” sở hữu nhiều sản phẩm âm nhạc đình đám cùng lượng fan đông đảo, thì ông xã của cô chỉ là một nhạc sĩ nghèo, ít tên tuổi và có ngoại hình kém sắc. Thế nhưng khi tình yêu đến, cả hai đã cùng vượt qua sự chênh lệch về danh tiếng, ngoại hình để cùng với nhau tận hưởng những tháng ngày bình yên, hạnh phúc.

Giữa một showbiz đầy những vụ ly hôn ầm ĩ, "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori vẫn làm điều này để giữ cho cuộc hôn nhân 6 năm tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc - Ảnh 2.

Giữa một showbiz đầy những vụ ly hôn ầm ĩ, "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori vẫn làm điều này để giữ cho cuộc hôn nhân 6 năm tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc - Ảnh 4.

Giữa một showbiz đầy những vụ ly hôn ầm ĩ, "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori vẫn làm điều này để giữ cho cuộc hôn nhân 6 năm tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc - Ảnh 5.

Giữa một showbiz đầy những vụ ly hôn ầm ĩ, "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori vẫn làm điều này để giữ cho cuộc hôn nhân 6 năm tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc - Ảnh 7.

Giữa một showbiz đầy những vụ ly hôn ầm ĩ, "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori vẫn làm điều này để giữ cho cuộc hôn nhân 6 năm tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc - Ảnh 8.

Giữa một showbiz đầy những vụ ly hôn ầm ĩ, "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori vẫn làm điều này để giữ cho cuộc hôn nhân 6 năm tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm