Được Dương Mịch, Phạm Băng Băng nâng đỡ nhưng những mỹ nhân này liên tục vướng thị phi thậm chí còn bị ảnh hưởng lớn đến hình tượng

Hoàng Linh, Theo Helino
Chia sẻ

Địch Lệ Nhiệt Ba, Bành Tiểu Nhiễm, Trần Ngọc Kỳ và Lâm Doãn đều là những cái tên nổi tiếng được 4 minh tinh đình đám của showbiz Hoa ngữ tích cực nâng đỡ.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Sau 4 năm chật vật tìm kiếm sự nổi tiếng, cuối cùng Địch Lệ Nhiệt Ba đã thành công với vai Phượng Cửu trong bộ phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa. Những thành tựu của Địch Lệ Nhiệt Ba hiện giờ ngoài nỗ lực của cô còn có sự nâng đỡ của Dương Mịch. Tính đến nay, Địch Lệ Nhiệt Ba là ngôi sao đầu tiên và cũng là ngôi sao duy nhất mà Dương Mịch lăng xê trở thành minh tinh cực kỳ nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ.

Con đường đi của Địch Lệ Nhiệt Ba rất giống với Dương Mịch, đó là nổi tiếng nhờ tai tiếng và tích cực tương tác với những nam diễn viên nổi tiếng. Nhưng những "phốt" trước đó của Địch Lệ Nhiệt Ba chưa là gì so với việc cô nhận giải Thị hậu Kim Ưng, điều này khiến cô trở thành tâm điểm chỉ trích suốt một thời gian dài. Địch Lệ Nhiệt Ba đã phải "ở ẩn" một thời gian để mọi chuyện lắng xuống, sau đó cô trở lại bằng việc tham gia show để "tẩy trắng" nhưng không thành. Phải mất hơn 1 năm sau ồn ào, người đẹp 27 tuổi mới trở lại và đóng chính trong bộ phim Định chế tình yêu cao cấp.

4 mỹ nhân được Dương Mịch, Phạm Băng Băng tích cực nâng đỡ: Địch Lệ Nhiệt Ba vướng ồn ào giải Kim Ưng, Bành Tiểu Nhiễm bị ảnh hưởng lớn bởi scandal trốn thuế - Ảnh 1.

Bành Tiểu Nhiễm

Hồi đầu năm nay, chắc ai cũng không thể quên được hình ảnh nàng Tiểu Phong mà Bành Tiểu Nhiễm đảm nhận trong bộ phim Đông cung. Theo nhiều nguồn tin cho biết thì ban đầu Phạm Băng Băng muốn đóng vai Tiểu Phong, nhưng vì áp lực dư luận quá lớn khiến cô đành chuyển vai này cho "gà cưng" Bành Tiểu Nhiễm. Đông cung không quá thành công nhưng ít ra Bành Tiểu Nhiễm nhờ đó mà nổi tiếng hơn.

4 mỹ nhân được Dương Mịch, Phạm Băng Băng tích cực nâng đỡ: Địch Lệ Nhiệt Ba vướng ồn ào giải Kim Ưng, Bành Tiểu Nhiễm bị ảnh hưởng lớn bởi scandal trốn thuế - Ảnh 2.

Thế nhưng khi tham gia show Diễn viên mời vào chỗ, Bành Tiểu Nhiễm chia sẻ cô đã có gần 2 năm không quay phim, sau Đông Cung cô cũng không nhận được lời mời nào. Bành Tiểu Nhiễm vốn được Phạm Băng Băng lăng xê hết mực, chỉ có điều về sau khi "nữ hoàng thị phi" vướng scandal trốn thuế có tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn. Phạm Băng Băng thất thế, đến bản thân mình còn lo không nổi huống chi là giúp đỡ Bành Tiểu Nhiễm. Ngôi sao sinh năm 1990 này không còn được Phạm Băng Băng chống lưng cho như xưa nữa, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của cô.

Trần Ngọc Kỳ

Vì không còn trẻ và đã qua thời hoàng kim, Đường Yên đã tìm kiếm một người để kế thừa mình và Trần Ngọc Kỳ đã được chọn. So với 3 ngôi sao trong danh sách này thì Trần Ngọc Kỳ là người duy nhất vào nghề đã 4 năm nhưng vẫn chưa có tác phẩm đại diện.

4 mỹ nhân được Dương Mịch, Phạm Băng Băng tích cực nâng đỡ: Địch Lệ Nhiệt Ba vướng ồn ào giải Kim Ưng, Bành Tiểu Nhiễm bị ảnh hưởng lớn bởi scandal trốn thuế - Ảnh 3.

Sau khi để Trần Ngọc Kỳ đóng vai phụ cho mình nhưng không tạo được tiếng vang, Đường Yên đã giúp cô nhận được vai thứ trong bộ phim nổi tiếng Hương mật tựa khói sương chiếu hè năm ngoái. Có nhiều nguồn tin cho biết Đường Yên sẵn sàng cùng Dương Mịch đối đầu chỉ vì để Trần Ngọc Kỳ nhận vai Triệu Mẫn trong Tân Ỷ thiên đồ long ký thay vì nhường cho Chúc Tự Đan – một ngôi sao khác dưới trướng của Dương Mịch. Nhưng dù có được Đường Yên nâng đỡ thế nào thì Trần Ngọc Kỳ vẫn không thể nổi tiếng.

Lâm Doãn

Danh tiếng của Châu Tinh Trì rất lớn, có rất nhiều ngôi sao đều mong muốn được đóng phim của vị vua hài này. Lâm Doãn không chỉ được nhận vai chính trong Mỹ nhân ngư, cô còn trở thành diễn viên dưới trướng của Châu Tinh Trì và được ông hết mực nâng đỡ, cho cô những tài nguyên mà không phải ai cũng có thể nhận được.

4 mỹ nhân được Dương Mịch, Phạm Băng Băng tích cực nâng đỡ: Địch Lệ Nhiệt Ba vướng ồn ào giải Kim Ưng, Bành Tiểu Nhiễm bị ảnh hưởng lớn bởi scandal trốn thuế - Ảnh 4.

Thân thiết và được Châu Tinh Trì giúp đỡ nhưng Lâm Doãn lại không thể có bước tiến nào trong sự nghiệp sau Mỹ nhân ngư. Yếu kém về mặt diễn xuất, khí chất thời trang không có nên dù có người chống lưng là Châu Tinh Trì thì Lâm Doãn cũng chẳng khiến mọi người chú ý đến mình. Nhiều người cảm thấy Lâm Doãn tài năng hạn chế mà lại có được nhiều tài nguyên mạnh mẽ rất không xứng đáng.

Chia sẻ
Đọc thêm