Luôn được khen là nữ thần tuổi 40 nhưng cũng có lúc Song Hye Kyo lộ khuyết điểm lớn trên gương mặt thế này

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Hình ảnh mặt mộc, chụp bằng camera thường đã cho thấy nhan sắc chân thật của Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo đến nay đã 40 tuổi nhưng độ "hot" từ danh tiếng, sự nghiệp đến nhan sắc chưa bao giờ mất đi. Nữ diễn viên chưa bao giờ thiếu tên trong các bảng xếp hạng nhan sắc minh tinh Hàn Quốc, kể cả ảnh đời thường trên Instagram cũng được khen nức nở.

Song Hye Kyo vốn ưa thích sự tự nhiên, hiếm khi trang điểm trong những bức ảnh tự chụp nhưng nữ diễn viên vẫn luôn tươi trẻ. Ấy thế mà cũng có lúc Sone Hye Kyo để lộ khuyết điểm khá lớn. Trong hai bức ảnh chụp với cún cưng được Song Hye Kyo vừa đăng lên story, cô để lộ bọng mắt rất lớn, khuyết điểm này khiến gương mặt trông kém sắc và không tươi tắn như mọi khi. Đây cũng là khuyết điểm mà nhiều phụ nữ thường gặp phải sau tuổi 30, bước vào giai đoạn bị lão hóa. 

Song Hye Kyo lộ bọng mắt khá lớn trong những hình ảnh mới đây

Tuy nhiên, ở độ tuổi của Song Hye Kyo thì việc thỉnh thoảng để lộ dấu hiệu lão hóa cũng không có gì quá bất thường. Bởi ngoài khuyết điểm bọng mắt ra, gương mặt của nữ diễn viên gần như vẫn hoàn hảo với các đường nét xinh đẹp, làn da mịn màng không nếp nhăn. Và thực tế cũng không có nhiều sao nữ tự tin để mặt mộc chụp ảnh như Song Hye Kyo.

Chia sẻ
Đọc thêm