Song Hye Kyo khoe vẻ đẹp chuẩn nàng thơ ở tuổi 40, khẳng định luôn nghĩ về hiện tại sau 2 năm ly hôn Song Joong Ki

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Song Hye Kyo quả không hổ danh là một trong mỹ nhân đình đám của làng giải trí Hàn Quốc.

Mới đây, trên trang Instagram, ELLE Singapore đã "nhá hàng" ảnh bìa tạp chí số ra tháng 7/2021 với sự xuất hiện của Song Hye Kyo.

Xuất hiện trên ảnh bìa ELLE Singapore số ra tháng 7/2021, Song Hye Kyo gây ấn tượng với vẻ đẹp mơ màng, chuẩn nàng thơ. Lối trang điểm nhẹ nhàng "sương sương" càng giúp cho nhan sắc ở tuổi 40 của Song Hye Kyo thêm phần rực rỡ và trẻ trung hơn.

ELLE Singapore cũng dành những lời khen cho Song Hye Kyo: "Song Hye Kyo có thể là một nữ diễn viên và một tên tuổi nổi tiếng, nhưng điều đó không ngăn cản cô ấy đặt mục tiêu cao hơn những gì đã đạt được - và nó bắt đầu từ cuộc sống hiện tại".

Song Hye Kyo khoe vẻ đẹp chuẩn nàng thơ ở tuổi 40, khẳng định luôn nghĩ về hiện tại sau 2 năm ly hôn Song Joong Ki - Ảnh 2.

Tạp chí danh tiếng cũng trích một chia sẻ của Song Hye Kyo trong lần xuất hiện này: "Tôi chưa bao giờ nghĩ về một mục tiêu cuối cùng. Tôi luôn nghĩ về hiện tại và làm thế nào để cố gắng hết sức mình với những gì tôi được cho ngày hôm nay", Song Hye Kyo nói: "Và tôi nghĩ rằng khi bản thân cố gắng hết sức trong thời điểm hiện tại, những điều tốt đẹp sẽ đến".

Song Hye Kyo khoe vẻ đẹp chuẩn nàng thơ ở tuổi 40, khẳng định luôn nghĩ về hiện tại sau 2 năm ly hôn Song Joong Ki - Ảnh 3.

Song Hye Kyo khoe vẻ đẹp chuẩn nàng thơ ở tuổi 40, khẳng định luôn nghĩ về hiện tại sau 2 năm ly hôn Song Joong Ki - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm