“Lưới trời” của Nhật Kim Anh: Càng đến đoạn kết khán giả càng mong chờ tháo gỡ những nút thắt này

Leon Trần,
Chia sẻ

“Lưới trời” đang dần đi đến hồi kết, khán giả càng mong chờ những nút thắt sẽ được tháo gỡ như thế nào?

"Lưới trời" mở đầu bằng câu chuyện tình của Hải (Trung Dũng) - một người đàn ông đã có vợ và Út Hạnh (Nhật Kim Anh). Câu chuyện ngang trái này cũng mở màn cho hàng loạt bi kịch sau đó. Út Hạnh bị mẹ Nga – người vợ ở quê nhà của Hải đánh ghen, khiến Út Hạnh bị hoảng loạn, trầm cảm bỏ rơi đứa con mới sinh của mình.

Hiện tại, phim đã phát sóng đến những tập 50, Út Hạnh đã có một người chồng mới là bác sĩ sau những gian truân, vất vả. Tuy nhiên, không ít khán giả vẫn đang chờ đợi màn gặp lại của Hải và Út Hạnh. Liệu sẽ là cuộc gặp gỡ đầy nước mắt của hai người yêu nhau sau bao năm cách trở. Hay Út Hạnh sẽ oán trách Hải mà không thèm nhận lại người xưa.

“Lưới trời” của Nhật Kim Anh: Càng đến đoạn kết khán giả càng mong chờ tháo gỡ những nút thắt này - Ảnh 1.

Với những đau khổ đã chiụ đựng, không biết rằng Út Hạnh có đồng ý cho Hải nhận lại con? Cuộc gặp gỡ của hai người thật sự là một nút thắt rất lớn của phim khiến bao khán giả chờ đợi.

Cũng vì mang tiếng "cướp chồng", Út Hạnh tâm thần bấn loạn, bỏ rơi Mỹ Tiên khi ra đời chỉ mới vài ngày khiến cuộc sống của cô sau đó là những chuỗi ngày vất vả. Mỹ Tiên bị bà Tím bắt làm lụng khổ cực, thậm chí đem bán cho bà Lành. Đến khi Út Hạnh đến tìm nhận lại con, bà Tím lại bày trò "trộn long tráo phụng" khiến Mỹ Tiên không thể nhận lại mẹ ruột.

Mỹ Tiên chỉ có thể ngậm ngùi nhìn Mỹ Tú được Út Hạnh thương yêu. Mỹ Tiên không biết và Út Hạnh cũng không hay rằng họ mới chính là mẹ con ruột thịt. Hai mẹ con nhưng không hề hay biết, phải gọi nhau là cô út và cháu khiến khán giả thật sự tức tối.

“Lưới trời” của Nhật Kim Anh: Càng đến đoạn kết khán giả càng mong chờ tháo gỡ những nút thắt này - Ảnh 2.

Sự xót xa, chờ đợi của khán giả theo từng tập phim với mong muốn hai mẹ con có thể nhận lại nhau. Liệu rằng hai mẹ con sẽ nhận ra nhau bằng cách nào?

Nói đến câu chuyện nhận lại con ruột của Út Hạnh, khán giả nghĩ rằng bà Hai hoặc Khang sẽ là người giúp đỡ lớn nhất. Sau thời gian cùng chung sống, Khang đã nhận ra sự khác biệt khá lỡn giữa Mỹ Tiên và Mỹ Tú. Nếu Mỹ Tú đua đòi, chỉ đam mê đi chơi, vui vẻ; thì Mỹ Tiên hiền dịu, đảm đang, chịu thương chịu khó "giống hệt Út Hạnh". Không chỉ vậy, Mỹ Tiên còn giỏi thêu thùa, may vá khéo léo, nấu ăn cũng rất ngon khiến bà Hai rất hài lòng. Khang từng nói, người mà bà Hai hài lòng từ trước đến nay duy nhất chỉ có Út Hạnh và người thứ hai chính là Mỹ Tiên.

“Lưới trời” của Nhật Kim Anh: Càng đến đoạn kết khán giả càng mong chờ tháo gỡ những nút thắt này - Ảnh 3.

Liệu sau nhiều lần so sánh, Khang có tìm ra những bằng chứng để Út Hạnh có thể nhận lại đứa con thật sự của mình? Và trong quá trình tìm ra sự thật đó, Mỹ Tiên và Khang có thể nên duyên cùng nhau? Cặp đôi tiên đồng ngọc nữ này thật sự khiến khán giả chờ đợi.

Và khi sự thật đã phơi bày, liệu rằng cái kết nào sẽ dành cho bà Tím, Mỹ Tú và Thắng. Những con người với nhiều mưu đồ toan tính. Mỹ Tú sẽ suôn sẻ ở bên người mẹ giàu sang hay bị đuổi ra khỏi nhà vì sự thật bị phơi bày? Bà Tím còn đang trăn trở toan tính làm thể nào để Mỹ Tú có thể thừa hưởng khối tài sản khổng lồ của gia đình mà không ngờ rằng sự thật đang dần bị hé lộ. Có lẽ bà Tím sẽ "giật mình" khi một ngày cô con gái Mỹ Tú bị trả về khi sự thật bại lộ.

“Lưới trời” của Nhật Kim Anh: Càng đến đoạn kết khán giả càng mong chờ tháo gỡ những nút thắt này - Ảnh 4.

Phim đang dần đi đến hồi kết, khán giả cũng đang chờ đợi từng tập phim để xem những nút thắt đang dần được tháo gỡ. Tiếp theo có thể sẽ là những "pha quay xe" để kẻ ác bị trừng trị, người hiền được hạnh phúc khiến khán giả hài lòng.

"Lưới trời" được chiếu vào lúc 21h mỗi Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Chia sẻ