"Lưới trời": Tìm con trong nước mắt, Nhật Kim Anh ngây thơ rơi vào bẫy của mẹ con Thân Thúy Hà - Lê Hạ Anh

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cứ ngỡ sẽ là những tháng ngày hạnh phúc khi tìm được con, Nhật Kim Anh không ngờ cô đang loay hoay trong mưu mô của Thân Thúy Hà và Lê Hạ Anh.

Trong diễn biến mới nhất của "Lưới trời", bà Tím (Thân Thúy Hà) và con gái ruột là Mỹ Tú (Lê Hạ Anh) đã lên kế hoạch "cướp mẹ" của Mỹ Tiên (Bích Ngọc) để có được cuộc sống giàu sang. Thậm chí, bà Tím còn "mạnh tay" mượn trang sức của con gái để đi bán lấy tiền thuê người giết Thắng khi hắn tình cờ biết được kế hoạch của hai mẹ con.

"Lưới trời": Tìm con trong nước mắt, Nhật Kim Anh ngây thơ rơi vào bẫy của mẹ con Thân Thúy Hà - Lê Hạ Anh - Ảnh 1.

"Lưới trời tuy thưa nhưng khó thoát", bà Tím không ngờ rằng, Thắng không chỉ không chết mà hắn còn trở về đe doạ, cản đường mẹ con bà tìm đến với sự giàu sang của Út Hạnh (Nhật Kim Anh).

Sau nhiều lần lén lút đi tìm Út Hạnh đều bị người của Thắng ngăn cản, bà Tím và Mỹ Tú tìm thấy cơ hội trước mắt khi Út Hạnh một lần nữa tìm đến nhà. Người mẹ rơi nước mắt mừng vui khi nhìn nhận lại đứa con sau bao nhiêu năm xa cách.

"Lưới trời": Tìm con trong nước mắt, Nhật Kim Anh ngây thơ rơi vào bẫy của mẹ con Thân Thúy Hà - Lê Hạ Anh - Ảnh 2.

Một phân cảnh đầy nước mắt hóa bi hài khi Mỹ Tú mừng rỡ gặp mẹ ruột một cách "giả trân". Người mẹ nhìn con bằng ánh mắt tha thiết, còn cô con gái Mỹ Tú cũng bất ngờ, tròn xoe mắt nhìn con trai của mẹ sao đẹp trai quá. Bà Tím phải "5 lần 7 lượt" đạp chân con gái để Mỹ Tú bớt mê trai và có thể "nhập vai" con gái Út Hạnh một cách hoàn hảo nhất.

"Lưới trời": Tìm con trong nước mắt, Nhật Kim Anh ngây thơ rơi vào bẫy của mẹ con Thân Thúy Hà - Lê Hạ Anh - Ảnh 3.

Khung cảnh nhận lại con không thể "giả trân" hơn. Chắc chỉ có bà mẹ Út Hạnh bị nỗi nhớ con làm mờ mắt không nhận ra điều này. Thật đáng thương thay cho Út Hạnh, cứ ngỡ đã tìm được con nhưng thật ra lại là con của người khác. Bà Tím thì liên tục kể khổ, Út Hạnh thì cứ không biết cảm ơn chị dâu sao cho hết, cô không thể nào ngờ đó là sự toan tính ác độc của bà Tím.

"Lưới trời": Tìm con trong nước mắt, Nhật Kim Anh ngây thơ rơi vào bẫy của mẹ con Thân Thúy Hà - Lê Hạ Anh - Ảnh 4.

Trong khi đó, con gái ruột của cô - Mỹ Tiên đang phải đau khổ, bơ vơ khi mẹ nuôi đột ngột qua đời. Mỹ Tiên bán ghe, từ giã ông chủ tốt bụng (cô không ngờ đây chính là cha ruột của cô) để trở về quê với mẹ và em gái, hai người mà cô nghĩ là người thân duy nhất, lại là hai người đang cố kéo cô ra xa người mẹ ruột.

Nhận lại con nhưng Út Hạnh nào ngờ sự thật trái ngang

Câu chuyện sẽ tiếp diễn thế nào? Liệu Mỹ Tú có thể diễn tròn vai trở thành con gái của một gia đình giàu có như mẹ con cô mong muốn? Liệu Út Hạnh có thật sự hạnh phúc khi nghĩ rằng đã tìm được con gái ruột? Liệu cuộc đời của Mỹ Tiên sẽ tiếp tục trôi nổi, bấp bênh như thế nào?

"Lưới trời" đang tiếp tục được phát sóng vào lúc 21 giờ mỗi thứ hai, thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1.

https://afamily.vn/luoi-troi-tim-con-trong-nuoc-mat-nhat-kim-anh-ngay-tho-roi-vao-bay-cua-me-con-than-thuy-ha-le-ha-anh-20220301222553461.chn
Chia sẻ
Đọc thêm