"Luật trời": Cô hầu Bích (Quỳnh Lam) nuốt nước mắt, để mặc cho cậu chủ giàu có đẹp trai sỉ nhục

Đức Tiến liên tục bày trò ức hiếp cô hầu Bích trong phim "Luật trời".

Tập 14 của phim truyền hình Luật trời vừa lên sóng vào tối 13/4. Trong tập này, Bích (Quỳnh Lam) có nhiều tình huống đối đầu với cậu chủ Đức Tiến (Anh Tài).

Đức Tiến và Ngọc Bích là 2 đứa trẻ sinh ra cùng lúc nhưng đã bị tráo đổi thân phận. Vì muốn chiếm đoạt tài sản trong gia đình ông Lâm, bà Trang (Ngọc Lan) đã đánh tráo Tiến với Bích. Cuối cùng, Bích phải về sống cùng gia đình nghèo còn Tiến thì ăn sung mặc sướng, được cung phụng như ông hoàng.

Sau này, Bích đi theo mẹ là bà Cúc (Bích Hằng) đến nhà ông bà Lâm làm người ở. Bích vốn xinh đẹp, đáng yêu nhưng tính cách lại vô cùng mạnh mẽ, cứng đầu. Điều này làm cậu chủ Tiến đẹp trai vô cùng khó chịu. Thế là Tiến tìm mọi cách để hành hạ Bích.

"Luật trời": Cô hầu Bích (Quỳnh Lam) nuốt nước mắt, để mặc cho cậu chủ giàu có đẹp trai sỉ nhục - Ảnh 2.

"Luật trời": Cô hầu Bích (Quỳnh Lam) nuốt nước mắt, để mặc cho cậu chủ giàu có đẹp trai sỉ nhục - Ảnh 3.

"Luật trời": Cô hầu Bích (Quỳnh Lam) nuốt nước mắt, để mặc cho cậu chủ giàu có đẹp trai sỉ nhục - Ảnh 4.

"Luật trời": Cô hầu Bích (Quỳnh Lam) nuốt nước mắt, để mặc cho cậu chủ giàu có đẹp trai sỉ nhục - Ảnh 5.

Đức Tiến liên tục bày trò ức hiếp Bích.

Trong tập 14, lúc Tiến cùng đám bạn học ngồi chơi ở khu chợ thì Bích đi ngang qua. Thấy Bích lớ ngớ, Tiến liền ra oai gọi cô đến sai bảo. Tiếp đến, Tiến ép Bích phải lau giày và vớ cho mình.

Thực chất, giày của Tiến chẳng gặp bất cứ vấn đề gì cả, anh ta chỉ muốn sỉ nhục Bích trước mặt đám bạn của mình. Dù rất ấm ức nhưng Bích vẫn phải làm theo.

"Luật trời": Cô hầu Bích (Quỳnh Lam) nuốt nước mắt, để mặc cho cậu chủ giàu có đẹp trai sỉ nhục - Ảnh 6.

"Luật trời": Cô hầu Bích (Quỳnh Lam) nuốt nước mắt, để mặc cho cậu chủ giàu có đẹp trai sỉ nhục - Ảnh 7.

Chị gái của Tiến đứng ra can ngăn nhưng anh chàng không thèm quan tâm.

Đúng lúc này, chị của Tiến là Thủy đi ngang qua và lao vào bênh vực Bích. Bị chị Thủy ngăn cản, Tiến càng hung hăng với Bích hơn. Sợ chị em Tiến sẽ đánh nhau, Bích đành ngậm đắng nuốt cay tiếp tục lau giày.

Nhìn dáng vẻ cam chịu của Bích, Thủy vừa thương vừa giận. Thủy tuy lớn lên trong gia đình giàu có nhưng tính cách lại rất hiền lành, thương người. Trong căn nhà lớn của ông bà Lâm, lúc nào Thủy cũng đứng về phía Bích.

Chia sẻ
Đọc thêm