"Luật trời" tập 10: Con gái Thảo (Quỳnh Lam) bị ép làm vợ 3 cho gã đàn ông đáng tuổi cha

Vì tiền, ba nuôi của Bích đã ép cô phải lấy người đàn ông giàu có đáng tuổi cha chú làm chồng.

Tập 9 của phim truyền hình Luật trời vừa lên sóng vào tối 7/4 với hàng loạt tình tiết rối rắm. Con gái của Thảo (Quỳnh Lam) là Bích sau bao năm lưu lạc giờ đã thành thiếu nữ xinh đẹp.

Nhưng khác với người mẹ hiền lành, yếu đuối, Bích có tính cách vô cùng nghịch ngợm. Cô chẳng ngại ngần đánh nhau với con trai giữa đường khi thấy chuyện bất bình xảy đến.

"Luật trời" hé lộ tập 10: Con gái Thảo (Quỳnh Lam) bị ép làm vợ 3 cho gã đàn ông đáng tuổi cha - Ảnh 2.

Bích vốn là con gái nhà giàu nhưng đã bị tráo đổi thân phận.

Bích còn nhiều lần nói với mẹ rằng nếu lấy chồng mà gặp phải gã vũ phu, nhất định sẽ vùng lên đánh lại chứ không chịu đựng.

Nhưng ở đời, người hiền lành thẳng ngay dễ gặp chuyện thua thiệt. Ba của Bích là gã đàn ông nát rượu, không chỉ thường xuyên đánh đập vợ mà còn có thói xấu là thích xài tiền chứ không chịu đi làm. Trong đoạn clip hé lộ tình tiết tập 10 vừa được tung ra, đài Vĩnh Long đã rò rỉ những phân đoạn đắt giá về chuyện Bích bị ép cưới chồng.

1 ngày kia, ông ta ngồi bên bàn trà với gã đàn ông giàu có, gã này đề nghị ba Bích gả con gái cho mình để đổi lấy tiền tài. Điều đáng nói, gã giàu có kia trạc tuổi ba Bích, hắn đòi cưới Bích về làm vợ thứ Ba do cô xinh đẹp chứ chẳng hề thương yêu, trân trọng gì.

"Luật trời" hé lộ tập 10: Con gái Thảo (Quỳnh Lam) bị ép làm vợ 3 cho gã đàn ông đáng tuổi cha - Ảnh 3.

"Luật trời" hé lộ tập 10: Con gái Thảo (Quỳnh Lam) bị ép làm vợ 3 cho gã đàn ông đáng tuổi cha - Ảnh 4.

Ba Bích đồng ý gả cô cho gã nhà giàu.

Ba của Bích vì ham tiền nên đã nhận lời. Sau đó, ông ta về căn nhà rách nát bên bờ ao để ép duyên con gái. Mặc cho Bích phản đối, ông ta vẫn kiên quyết đòi gả con về gia đình giàu làm vợ lẽ.

Thực tế, ông ta chẳng phải ba ruột của Bích, Bích vốn là thiên kim tiểu thư do Thảo và ông Lâm sinh ra. Năm xưa, vì bị Trang (Ngọc Lan) tráo đổi thân phận nên Bích mới phải sống cùng ba mẹ nuôi.

"Luật trời" hé lộ tập 10: Con gái Thảo (Quỳnh Lam) bị ép làm vợ 3 cho gã đàn ông đáng tuổi cha - Ảnh 5.

"Luật trời" hé lộ tập 10: Con gái Thảo (Quỳnh Lam) bị ép làm vợ 3 cho gã đàn ông đáng tuổi cha - Ảnh 6.

"Luật trời" hé lộ tập 10: Con gái Thảo (Quỳnh Lam) bị ép làm vợ 3 cho gã đàn ông đáng tuổi cha - Ảnh 7.

Bích không hề muốn bị ép duyên kiểu độc đoán thế này.

Sự thật này chỉ có 3 người biết là mẹ hiện tại của Bích, Trang và Được. Nhưng với diễn biến kịch tính của bộ phim, nhiều khả năng nó sẽ sớm bị phơi bày.

Chia sẻ
Đọc thêm