"Luật trời": Thảo qua đời sau khi sinh, con gái bị đưa về quê nhưng 18 năm sau xuất hiện giống mẹ y như đúc

Con gái của Thảo là Ngọc Bích có vẻ ngoài chẳng khác nào người mẹ ruột xấu số.

Bộ phim Luật trời do Ngọc Lan - Huy Khánh - Quỳnh Lam - Ngân Quỳnh đóng chính hiện vẫn đang phát sóng trên THVL1 và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Trong tập 8 vừa lên sóng vào tối 6/4, Thảo (Quỳnh Lam) đã qua đời sau khi sinh con. Cái chết của Thảo là do Trang (Ngọc Lan) và Được (Huy Khánh) gián tiếp gây ra.

Vì tham lam, độc ác lại thêm yêu đương mù quáng nên Trang mới nghe theo lời xúi giục của Được. Kết quả, Trang hại chết Thảo rồi mang con gái của Thảo tráo đổi với con trai người giúp việc.

"Luật trời": Thảo qua đời sau khi sinh, con gái bị đưa về quê nhưng 18 năm sau xuất hiện giống mẹ y như đúc  - Ảnh 2.

Thảo đã qua đời sau khi sinh con.

Sau khi Thảo chết, Trang được vợ chồng ông Lâm giao cho trọng trách làm quản gia trong nhà. Thực chất, Trang đã dối gạt tất cả mọi người, dựng lên câu chuyện bi thảm không có thực về cái chết của Thảo.

Trong đoạn clip hé lộ nội dung vừa được đài Vĩnh Long tung ra, loạt tình tiết liên quan đến nửa sau bộ phim đã phần nào được lật mở. 

Luật trời: Ông bà Lâm ngẩn ngơ khi nhìn thấy Bích.

Về phần con gái Thảo - tuy mang thân phận thiên kim tiểu thư nhưng lại chẳng hề hay biết. Cô bé theo người giúp việc về quê nghèo sống rồi được đặt cho cái tên Ngọc Bích (Quỳnh Lam đóng đúp vai).

"Luật trời": Thảo qua đời sau khi sinh, con gái bị đưa về quê nhưng 18 năm sau xuất hiện giống mẹ y như đúc  - Ảnh 4.

"Luật trời": Thảo qua đời sau khi sinh, con gái bị đưa về quê nhưng 18 năm sau xuất hiện giống mẹ y như đúc  - Ảnh 5.

"Luật trời": Thảo qua đời sau khi sinh, con gái bị đưa về quê nhưng 18 năm sau xuất hiện giống mẹ y như đúc  - Ảnh 6.

"Luật trời": Thảo qua đời sau khi sinh, con gái bị đưa về quê nhưng 18 năm sau xuất hiện giống mẹ y như đúc  - Ảnh 7.

"Luật trời": Thảo qua đời sau khi sinh, con gái bị đưa về quê nhưng 18 năm sau xuất hiện giống mẹ y như đúc  - Ảnh 8.

Ông bà Lâm ngỡ ngàng khi gặp Bích.

Ngọc Bích lớn lên là cô gái hiền lành, hiếu động, miệng mồm lại lanh lẹ chứ không khờ như Thảo. Vào ngày kia, ông bà Lâm tình cờ gặp Bích đang đi trên đường, trong lúc đánh xe ngựa vội vàng, ông bà Lâm đã làm rơi đồ.

Nhặt được món đồ này, Bích chạy theo xe ngựa để trả cho ông bà Lâm. Nhìn thấy Bích có dáng vẻ giống Thảo lúc còn sống, ông bà Lâm vô cùng choáng. Sững sờ lúc lâu, ông bà Lâm mới định thần trở lại. Ông Lâm sau đó đã móc túi cho Bích 1 số tiền nhưng cô quyết không nhận. Cuối cùng, Bích đổi cá cho ông Lâm, còn cô thì vui vẻ nhận tiền mang về cho người nhà.

Chia sẻ
Đọc thêm