"Luật trời": Thảo bị chê ngu ngốc, nữ hoàng phim xưa - Quỳnh Lam lên tiếng có muốn ác cũng không được

"Thảo hiền lành nhân hậu, thương chị nên nhường nhịn chị, chứ đâu có ngu mà không biết anh rể mình như vậy để nói cho chị biết" - Quỳnh Lam nói về vai diễn Thảo trong phim "Luật trời".

Bộ phim Luật trời do Ngọc Lan - Quỳnh Lam - Huy Khánh đóng chính đã phát sóng đến tập 7 và thu hút sự quan tâm từ khán giả.

Kết thúc tập 7, Trang (Ngọc Lan) đã tha thứ cho gã sở khanh Được (Huy Khánh), đồng thời đưa hắn về nhà chồng Thảo ở tạm. 

Chưa chịu để Thảo có cuộc sống vui vẻ hạnh phúc, Được - Trang nửa đêm lục tủ lấy cắp vòng vàng châu báu.

Đúng lúc Được - Trang sắp bỏ trốn, Thảo lại xuất hiện. Thời điểm này, Thảo đã mang bầu gần đến ngày sinh nở. 

Khán giả xem đến cảnh Thảo đứng trước Được - Trang mà lòng cứ nơm nớp lo sợ cô gái hiền lành sẽ bị hãm hại để bịt đầu mối.

"Luật trời": Thảo bị chê ngu ngốc, nữ hoàng phim xưa - Quỳnh Lam lên tiếng có muốn ác cũng không được  - Ảnh 2.

"Luật trời": Thảo bị chê ngu ngốc, nữ hoàng phim xưa - Quỳnh Lam lên tiếng có muốn ác cũng không được  - Ảnh 3.

Quỳnh Lam đóng vai Thảo.

Sau 7 tập đầu tiên, nhân vật Thảo do Quỳnh Lam đảm nhận bị khán giả đánh giá là quá hiền lành, cam chịu. Dẫu cho hết lần này đến lần khác bị cô chị nuôi Trang lừa gạt, hành hạ, Thảo vẫn im lặng làm theo. Trang la mắng thì Thảo chịu đựng, Trang bắt đi vay tiền mua đồ ăn đắt đỏ thì Thảo cũng chỉ biết khóc lóc nhẫn nhịn.

Cũng vì quá yếu đuối nên Thảo mới gián tiếp gây ra quá nhiều bi kịch.

"Luật trời": Thảo bị chê ngu ngốc, nữ hoàng phim xưa - Quỳnh Lam lên tiếng có muốn ác cũng không được  - Ảnh 4.

Quỳnh Lam và Ngọc Lan.

Đón nhận ý kiến trái chiều từ khán giả, mới đây nữ hoàng phim xưa - Quỳnh Lam đã lên tiếng trên trang cá nhân. Cô lý giải về chuyện vai Thảo quá hiền lành bằng chia sẻ:

"Thảo hiền lành nhân hậu, thương chị nên nhường nhịn chị, chứ đâu có ngu mà không biết anh rể mình như vậy để nói cho chị biết. Trời sinh ra đã hiền rồi, nên có muốn họ ác cũng không được".

"Luật trời": Thảo bị chê ngu ngốc, nữ hoàng phim xưa - Quỳnh Lam lên tiếng có muốn ác cũng không được  - Ảnh 5.

Quỳnh Lam lên tiếng về tính cách của nhân vật Thảo trên trang cá nhân.

"Người biên kịch đã tạo tính cách nhân vật như vậy là có lý do hết. Phim toàn dựa trên những câu chuyện có thật, ngay chính bản thân mọi người đôi khi cũng thấy thấp thoáng hình bóng trong đó mà không đủ bản lĩnh tự tin thừa nhận thôi. Xã hội có biết bao nhiêu triệu người thì bao nhiêu tính cách. Bảo ai cũng như ai thì loạn hết".

Theo ekip sản xuất, ngoài vai Thảo, Quỳnh Lam còn đảm nhận 1 vai diễn khác trong phim Luật trời. Thân thế và tính cách của nhân vật này sẽ sớm được hé lộ trong những tập phim Luật trời kế tiếp, được phát sóng vào lúc 20g00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm