Lối về miền hoa drama đến phút cuối: Hoa bỏ nhà đi, Lợi giả chết, kết phim cực hài!

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Lối về miền hoa tập cuối, hàng loạt tình tiết "kịch tính" đã diễn ra.

Lối về miền hoa tập cuối lên sóng VTV3 tối 30/3 mang lại một đoạn kết hạnh phúc viên mãn và vui vẻ, tếu táo, đúng tinh thần của bộ phim. Trong tập này, việc trồng hoa hữu cơ của Lợi và những người bạn đã thu được kết quả vô cùng tốt đẹp. Khi thu hoạch, họ bán được hoa với giá gấp 5 lần hoa thông thường. Nhìn thấy thành quả của cả nhóm, bà con trong làng vô cùng ngạc nhiên lẫn ngưỡng mộ. Người làng quyết tâm cũng sẽ học theo nhóm của Lợi, cùng nhau trồng hoa hữu cơ.

Bên cạnh sự thành công của Lợi thì tập cuối Lối về miền hoa cũng tràn ngập drama. Đầu tiên phải kể đến việc Hoa phát hiện ra ông Lâm lừa dối mình. Vì lo nghĩ chuyện chồng bị bệnh, Hoa đã bị suy nhược. Không muốn vợ suy nghĩ, ông Lâm đành nói ra sự thật chuyện mình giả bệnh. Tức giận vì bị chồng lừa, Hoa xách hành lý bỏ về nhà ở với em trai, mặc kệ chồng đau khổ vật vã.

Lối về miền hoa drama đến phút cuối: Hoa bỏ nhà đi, Lợi giả chết, kết phim cực hài! - Ảnh 1.

Tuy nhiên sau cùng, Hoa cũng tha thứ cho bố Lợi và trở về nhà để cùng dự bữa tiệc liên hoan mừng thành công của nhóm Lợi - Nghĩa - Thanh. Thế nhưng trong bữa tiệc này, Lợi đã nghe được chuyện ông Lâm giả bệnh lừa mình. Ban đầu, Lợi rất sốc. Trong vô thức, anh chàng còn đi ra chiếc thuyền ở hồ nước nơi tổ chức tiệc và suýt bị ngã xuống hồ.

Lối về miền hoa drama đến phút cuối: Hoa bỏ nhà đi, Lợi giả chết, kết phim cực hài! - Ảnh 2.

Khi nhân viên chạy vào thông báo việc Lợi mất tích cùng chiếc thuyền, mọi người lo lắng đổ xô đi tìm. Vì Lợi không biết bơi nên tất cả đều lo tình huống xấu nhất đã xảy ra cho nam chính.

Đau khổ vì lừa con trai, để bây giờ chưa kịp nói lời xin lỗi, ông Lâm đã đứng trước hồ nói những lời gan ruột. Vừa lúc đó Lợi xuất hiện khiến ông Lâm vừa mừng vừa tức vì bị con trai lừa cho một vố.

Tập phim khép lại bằng cảnh Lợi và ông Lâm vui mừng hỉ hả, nhận định rằng lừa mọi người cũng khá vui. Nào ngờ đúng lúc đó tất cả mọi người cùng xuất hiện phía sau hai bố con với ánh mắt hình "viên đạn".

Lối về miền hoa drama đến phút cuối: Hoa bỏ nhà đi, Lợi giả chết, kết phim cực hài! - Ảnh 2.

Lối về miền hoa

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 07/02/2022
  • Thứ 2, 3, 4 - VTV3

Lối về miền hoa xoay quanh nhóm bạn trẻ lớn lên ở một làng hoa ven đô và câu chuyện trưởng thành của họ. Lợi – một thanh niên trẻ 25 tuổi, sống bằng nghề buôn hoa, cất hoa từ làng rồi đổ lại cho các cửa hàng hoa trong tỉnh. Vì là con của người đàn ông giàu nhất phố huyện, nên Lợi mang theo tâm lý làm cho vui, không cần lo nghĩ cho ngày mai. Lợi, cùng hai người bạn là Linh béo và Bão nổi tiếng khắp phố huyện và làng hoa vì tính nghịch ngợm, thích phá làng phá xóm của mình. Ba chàng trai luôn tự xưng là "ba người lính ngự lâm" mang trong mình trái tim chân thành, nhiệt huyết và cũng đầy nghĩa hiệp...

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Trọng Lân, Tô Dũng, Mạnh Quân, Lâm Đức Anh, Anh Đào

Từ tuần sau, bộ phim Thương ngày nắng về phần 2 sẽ thế sóng Lối về miền hoa trên VTV3.

https://afamily.vn/loi-ve-mien-hoa-drama-den-phut-cuoi-hoa-bo-nha-di-loi-gia-chet-ket-phim-cuc-hai-20220330231804422.chn
Chia sẻ
Đọc thêm