Lối về miền hoa tập cuối: Hoa gặp chuyện, liệu có ảnh hưởng đến cái thai và khiến ông Lâm khai thật chuyện ung thư?

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Preview Lối về miền hoa tập cuối khiến khán giả lo lắng cho nhân vật dì Hoa.

Lối về miền hoa tập cuối sẽ lên sóng tối mai trên VTV3. Trước thềm tập cuối, đoạn preview phim khiến nhiều khán giả hoang mang với tình tiết dì Hoa gặp chuyện.

Hoa phàn nàn với Lợi chuyện ông Lâm lười uống thuốc nam, tuy nhiên sức khỏe của ông đang có dấu hiệu tốt lên. Nghe vậy, Lợi cho rằng ông Lâm chủ quan và việc uống thuốc thật sự có tác dụng. Anh còn nói rằng sẽ bốc thêm thuốc cho bố uống. Tất nhiên lý do ông Lâm lười uống thuốc thì khán giả ai cũng biết, đó là do ông thực sự chẳng hề bị bệnh nan y nào cả.

Preview phim Lối về miền hoa tập cuối

Vừa nói chuyện với Lợi xong, dì Hoa bỗng bị đau đầu chóng mặt, suýt chút nữa thì ngã. Tình huống này khiến Lợi lo lắng. Anh lao tới đỡ dì rồi hốt hoảng gọi ông Lâm.

Lối về miền hoa tập cuối: Hoa gặp chuyện, liệu có ảnh hưởng đến cái thai và khiến ông Lâm khai thật chuyện ung thư? - Ảnh 2.

Lối về miền hoa tập cuối: Hoa gặp chuyện, liệu có ảnh hưởng đến cái thai và khiến ông Lâm khai thật chuyện ung thư? - Ảnh 3.

Lối về miền hoa tập cuối: Hoa gặp chuyện, liệu có ảnh hưởng đến cái thai và khiến ông Lâm khai thật chuyện ung thư? - Ảnh 4.

Liệu cái thai trong bụng Hoa có bị ảnh hưởng? Phim đã tới tập cuối nên nhiều khán giả hy vọng biên kịch không vẽ thêm drama cho gia đình Lợi. Nhiều người đặt giả thuyết rằng, tình huống này sẽ có liên quan đến việc ông Lâm khai thật về bệnh tình của mình.

Lối về miền hoa

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 07/02/2022
  • Thứ 2, 3, 4 - VTV3

Lối về miền hoa xoay quanh nhóm bạn trẻ lớn lên ở một làng hoa ven đô và câu chuyện trưởng thành của họ. Lợi – một thanh niên trẻ 25 tuổi, sống bằng nghề buôn hoa, cất hoa từ làng rồi đổ lại cho các cửa hàng hoa trong tỉnh. Vì là con của người đàn ông giàu nhất phố huyện, nên Lợi mang theo tâm lý làm cho vui, không cần lo nghĩ cho ngày mai. Lợi, cùng hai người bạn là Linh béo và Bão nổi tiếng khắp phố huyện và làng hoa vì tính nghịch ngợm, thích phá làng phá xóm của mình. Ba chàng trai luôn tự xưng là "ba người lính ngự lâm" mang trong mình trái tim chân thành, nhiệt huyết và cũng đầy nghĩa hiệp...

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Trọng Lân, Tô Dũng, Mạnh Quân, Lâm Đức Anh, Anh Đào

Đón xem Lối về miền hoa tập 24 lên sóng VTV3 tối 30/3.

https://afamily.vn/loi-ve-mien-hoa-tap-cuoi-hoa-gap-chuyen-lieu-co-anh-huong-den-cai-thai-va-khien-ong-lam-khai-that-chuyen-ung-thu-20220329231214797.chn
Chia sẻ
Đọc thêm