Lối về miền hoa tập cuối: Nữ chính lột xác cực xinh đẹp nhưng lại bị "bơ", bí mật bệnh ung thư của ông Lâm bại lộ?

Thiên Thanh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong tập cuối Lối về miền hoa, Thanh (Anh Đào) lột xác cực xinh đẹp.

Tập cuối Lối về miền hoa sẽ lên sóng VTV3 tối nay. Trước giờ lên sóng, thành viên ê kíp đã chia sẻ những hình ảnh "hot" sẽ xuất hiện trong tập cuối. Đáng chú ý, ở tập này, lần đầu tiên Thanh (Anh Đào) diện váy nữ tính.

Lối về miền hoa tập cuối: Nữ chính lột xác cực xinh đẹp nhưng lại bị "bơ", bí mật bệnh ung thư của ông Lâm bại lộ? - Ảnh 1.

Lối về miền hoa tập cuối: Nữ chính lột xác cực xinh đẹp nhưng lại bị "bơ", bí mật bệnh ung thư của ông Lâm bại lộ? - Ảnh 2.

Lối về miền hoa tập cuối: Nữ chính lột xác cực xinh đẹp nhưng lại bị "bơ", bí mật bệnh ung thư của ông Lâm bại lộ? - Ảnh 3.

Lối về miền hoa tập cuối: Nữ chính lột xác cực xinh đẹp nhưng lại bị "bơ", bí mật bệnh ung thư của ông Lâm bại lộ? - Ảnh 4.

Cô nàng còn thả tóc, trang điểm cực xinh đẹp. Thế nhưng trong một hình ảnh, cảnh Thanh bơ vơ đứng ở phía sau trong khi Lợi khoác vai Linh, Bão đi với Tố khiến khán giả bật cười vì thương nữ chính.

Lối về miền hoa tập cuối: Nữ chính lột xác cực xinh đẹp nhưng lại bị "bơ", bí mật bệnh ung thư của ông Lâm bại lộ? - Ảnh 5.

Lối về miền hoa tập cuối: Nữ chính lột xác cực xinh đẹp nhưng lại bị "bơ", bí mật bệnh ung thư của ông Lâm bại lộ? - Ảnh 6.

Lối về miền hoa tập cuối: Nữ chính lột xác cực xinh đẹp nhưng lại bị "bơ", bí mật bệnh ung thư của ông Lâm bại lộ? - Ảnh 7.

Trong khi đó, bí mật về căn bệnh "ung thư" của ông Lâm có lẽ sẽ được tiết lộ trong tập này, chỉ có điều khán giả chưa biết được liệu ông Lâm tự nói ra hay là bị phát hiện mà thôi. Trong một phân cảnh, Hoa nói chuyện với chồng và gương mặt cô mếu máo, rưng rưng nước mắt. Phải chăng đây chính là lúc Hoa biết sự thật chuyện chồng giả bệnh để "lừa" mình? Liệu Hoa sẽ phản ứng ra sao? Lợi sẽ hành xử thế nào khi biết mọi chuyện chỉ là giả?

Lối về miền hoa tập cuối: Nữ chính lột xác cực xinh đẹp nhưng lại bị "bơ", bí mật bệnh ung thư của ông Lâm bại lộ? - Ảnh 8.

Lối về miền hoa tập cuối: Nữ chính lột xác cực xinh đẹp nhưng lại bị "bơ", bí mật bệnh ung thư của ông Lâm bại lộ? - Ảnh 9.

Lối về miền hoa

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 07/02/2022
  • Thứ 2, 3, 4 - VTV3

Lối về miền hoa xoay quanh nhóm bạn trẻ lớn lên ở một làng hoa ven đô và câu chuyện trưởng thành của họ. Lợi – một thanh niên trẻ 25 tuổi, sống bằng nghề buôn hoa, cất hoa từ làng rồi đổ lại cho các cửa hàng hoa trong tỉnh. Vì là con của người đàn ông giàu nhất phố huyện, nên Lợi mang theo tâm lý làm cho vui, không cần lo nghĩ cho ngày mai. Lợi, cùng hai người bạn là Linh béo và Bão nổi tiếng khắp phố huyện và làng hoa vì tính nghịch ngợm, thích phá làng phá xóm của mình. Ba chàng trai luôn tự xưng là "ba người lính ngự lâm" mang trong mình trái tim chân thành, nhiệt huyết và cũng đầy nghĩa hiệp...

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Trọng Lân, Tô Dũng, Mạnh Quân, Lâm Đức Anh, Anh Đào

Đón xem Lối về miền hoa tập cuối lên sóng 21h40 tối nay trên VTV3.

https://afamily.vn/loi-ve-mien-hoa-tap-cuoi-nu-chinh-lot-xac-cuc-xinh-dep-nhung-lai-bi-bo-bi-mat-benh-ung-thu-cua-ong-lam-bai-lo-20220330113400756.chn
Chia sẻ
Đọc thêm