Lời kể người phát hiện thai phụ 8 tháng cùng chồng con tử vong: "Lúc đó tôi sợ quá, lấy cây gỗ đụng vào người mà không ai lên tiếng"

Hải Long, Theo Tổ quốc
Chia sẻ

Sau khi vào gọi nhiều lần nhưng không nghe thấy ai trả lời, một hồi sau nam thanh niên mở cửa sổ thì tá hỏa phát hiện người chồng treo cổ lơ lửng, người vợ và con gái tử vong dưới nền nhà.

Chiều 27/5, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân cái chết của 3 người một gia đình trong nhà trọ.

Đến 13h35, thi thể các nạn nhân đã được xe cấp cứu đưa đi, căn nhà vẫn đang được phong tỏa nghiêm ngặt để phục vụ công tác điều tra. 

Lời kể người phát hiện thai phụ 8 tháng cùng chồng con tử vong: Lúc đó tôi sợ quá, lấy cây gỗ đụng vào người mà không ai lên tiếng - Ảnh 1.

Hiện thi thể các nạn nhân đã được đưa ra khỏi hiện trường.

Theo chị Trương Thanh Hoa, một người hàng xóm, bình thường thấy hai vợ chồng cũng hiền lành, không thấy cãi vã gì. "Vợ chồng nhà này cũng chăm chỉ làm ăn, hàng ngày chồng đi giao sữa bắp, vợ bán trái cây ngay gần trọ. Nghe tin sự việc hàng xóm ai cũng bàng hoàng, thương con bé mới 4 tuổi cùng đứa nhỏ trong bụng Hằng cũng liên lụy theo", chị Hoa, hàng xóm nói. 

Lời kể người phát hiện thai phụ 8 tháng cùng chồng con tử vong: Lúc đó tôi sợ quá, lấy cây gỗ đụng vào người mà không ai lên tiếng - Ảnh 2.

Hàng xóm vẫn chưa hết bàng hoàng sau khi phát hiện vụ việc.

Ngồi bàn tán xôn xao một góc gần hiện trường, nhiều người chưa hết kinh hãi khi nghe một nam thanh niên tên L., người phát hiện sự việc kể lại. 

"Lúc sáng tôi đi sang nhà anh Cường để lấy sữa bắp về giao cho người ta, tới gõ cửa mãi chả thấy ai lên tiếng, một hồi lâu vẫn không ai nói gì, tôi ra hỏi mấy chị hàng xóm xin số điện thoại để gọi nhưng không ai có. Một lúc sau tôi quay lại phòng trọ, thấy cửa sổ mở, tôi lấy cây gỗ chọc vào người vợ nằm dưới đất nhưng bất động không phản ứng gì. Tôi liền thò tay vào kéo rèm cửa sổ ra thì tá hỏa khi thấy anh Cường treo cổ bằng một sợi dây dù trong phòng", nam thanh niên kể lại với vẻ mặt sợ hãi.

Lời kể người phát hiện thai phụ 8 tháng cùng chồng con tử vong: Lúc đó tôi sợ quá, lấy cây gỗ đụng vào người mà không ai lên tiếng - Ảnh 3.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Lời kể người phát hiện thai phụ 8 tháng cùng chồng con tử vong: Lúc đó tôi sợ quá, lấy cây gỗ đụng vào người mà không ai lên tiếng - Ảnh 4.

Người dân tập trung theo dõi vụ việc.

Lời kể người phát hiện thai phụ 8 tháng cùng chồng con tử vong: Lúc đó tôi sợ quá, lấy cây gỗ đụng vào người mà không ai lên tiếng - Ảnh 5.

Căn phòng trọ vẫn được phong tỏa nghiêm ngặt.

Chị Diệu, người dân gần đó cho hay, lúc sáng cậu thanh niên kia ra xin chị số điện thoại của vợ Cường để gọi lấy sữa. "Lúc đó, tôi không có số nên kêu cậu ta cứ vào gõ cửa phòng, một lát sau thấy cậu ta hét thất thanh, chạy ra ngoài với vẻ mặt hoảng sợ. Nói là thấy Cường treo cổ trong phòng, ngay sau đó người dân mới báo công an tới làm việc", chị Diệu kể lại.

Lời kể người phát hiện thai phụ 8 tháng cùng chồng con tử vong: Lúc đó tôi sợ quá, lấy cây gỗ đụng vào người mà không ai lên tiếng - Ảnh 6.

Đến 14h chiều cùng ngày, căn nhà vợ chồng anh Cường vẫn được phong tỏa nghiêm ngặt, lực lượng chức năng vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Lời kể người phát hiện thai phụ 8 tháng cùng chồng con tử vong: Lúc đó tôi sợ quá, lấy cây gỗ đụng vào người mà không ai lên tiếng - Ảnh 7.

Người dân đặt thùng quyên góp tiền cho các nạn nhân.

Phía bên ngoài đường, hàng xóm lập một thùng quỹ ủng hộ để giúp người thân các nạn nhân có chi phí đưa thi thể về quê lo an táng.

Chia sẻ
Đọc thêm