Lợi ích tuyệt vời của việc giữ đúng tư thế khi đứng và ngồi

Giữ đúng tư thế đúng khi đứng và ngồi sẽ giúp cơ thể tránh được nhiều chấn thương, đồng thời tăng cường sức khỏe của bạn cả về thể chất và tinh thần.

Mỗi người hầu hết dành tới 56 giờ một tuần tương đương với hơn 2 ngày để ngồi: ngồi làm việc, ngồi xem tivi, ngồi ăn cơm... Tất cả điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bạn. 
 
Những chiếc ghế hiện đại nơi công sở hiện nay không thể mang tới một tư thế ngồi hoàn hảo. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng đến lưng và ngực của bạn. Có rất nhiều lý do để nên ngồi và đứng đúng tư thế. Một số ưu điểm của việc giữ đúng tư thế khi đứng và ngồi có thể bao gồm: Suy nghĩ nhạy bén hơn, trao đổi chất nhanh hơn, ham muốn tình dục tăng lên, kích thích sự ham muốn tình dục, tăng lượng testosterone đồng thời giảm nồng độ cortisol - một chất thải độc trong cơ thể...

Ngoài ra, có thể bạn chưa biết nhiều lợi ích khác của việc giữ đúng tư thế. Và bạn đã biết cách giữ cho mình có tư thế đúng chưa? Bạn hãy tham khảo tất cả ở dưới đây nhé. (Click vào hình để xem ảnh cỡ lớn)
 
Lợi ích tuyệt vời của việc giữ đúng tư thế khi đứng và ngồi 1Một số yếu tố liên quan đến thể chất, bao gồm cả kích thước của "vòng 1"có thể tác động nhiều đến ham muốn tình dục của người phụ nữ.
Lợi ích tuyệt vời của việc giữ đúng tư thế khi đứng và ngồi 2
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm