Loạt khoảnh khắc muốn "độn thổ" của sao Hoa ngữ: "Đả nữ" Cbiz Lý Băng Băng khóa môi Trần Khôn vẫn không bằng sự cố của Địch Lệ Nhiệt Ba

Nổi đình đám là thế nhưng các sao Hoa ngữ cũng có những khoảnh khắc muốn "độn thổ" trước khán giả như thế này đây.

Làng giải trí Hoa ngữ có vô số những "nam thanh nữ tú" nổi danh không chỉ ở xứ Trung mà còn ở khắp nơi trên thế giới. Những minh tinh ấy mỗi lần xuất hiện là một lần khiến netizen mê mẩn bởi thần thái đỉnh cao và nhan sắc cực phẩm.

Tuy vậy, những nam thần, nữ thần ấy cũng có lúc rơi vào trường hợp "muốn độn thổ" vô cùng ngượng ngùng trước mặt khán giả. Dạo gần đây, cư dân mạng xứ Trung đã đào lại loạt khoảnh khắc sao Cbiz rơi vào "thế bí" vì lý do bạn diễn vô duyên, lỗi trang phục hoặc đôi khi là vì chính bản thân không để ý đến hình tượng của mình.

Trong số đó, "người đẹp Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt BaLý Thấm đều từng gặp phải tình huống xấu hổ do đồng nghiệp nam gây ra. Đến diễn viên gạo cội như Lý Băng Băng hay Trần Khôn cũng khiến cho khán giả "đỏ mặt" khi rất tự nhiên hôn môi trên sân khấu. Đáng chú ý hơn cả là màn "chiến tranh lạnh" của vợ chồng Vương PhiLý Á Bằng ngay trong lúc trả lời phỏng vấn với báo chí.

Những khoảnh khắc muốn ngại ngùng của sao Hoa ngữ: "đả nữ" Cbiz Lý Băng Băng khóa môi Trần Khôn vẫn không bằng Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 1.

Trong show truyền hình "Khoái lạc đại bản doanh", Cốc Gia Thành liên tục đặt tay lên vai Địch Lệ Nhiệt Ba, mặc cho một bên áo của nữ diễn viên bị tuột nhiều lần.

Những khoảnh khắc muốn ngại ngùng của sao Hoa ngữ: "đả nữ" Cbiz Lý Băng Băng khóa môi Trần Khôn vẫn không bằng Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 2.

Dù người đẹp đã thể hiện sự ngại ngùng nhưng bạn diễn nam vẫn coi như không thấy gì. Thậm chí vẫn không chịu bỏ tay ra khỏi người của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Những khoảnh khắc muốn ngại ngùng của sao Hoa ngữ: "đả nữ" Cbiz Lý Băng Băng khóa môi Trần Khôn vẫn không bằng Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 2.

Cũng trong show "Khoái lạc đại bản doanh", khi được hỏi một câu: "Trong lúc xếp hàng mua trà sữa, hành động nào của con trai khiến con gái có cảm giác được bảo vệ". Lúc này, Vương Đại Lục đã ôm siết lấy Lý Thấm mà không nhận ra cô nàng vừa giật mình hoảng sợ và đang tỏ vẻ ngượng ngùng.

Những khoảnh khắc muốn ngại ngùng của sao Hoa ngữ: "đả nữ" Cbiz Lý Băng Băng khóa môi Trần Khôn vẫn không bằng Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 4.

Lưu Đào và Dương Thước từng là "người tình màn ảnh" nổi tiếng xứ Trung. Khi cả hai tham gia chương trình đã tự nhiên chỉnh lại cà vạt cho đối phương một cách vô cùng thân mật như chốn không người. Đến cả đồng nghiệp khác đứng cạnh cũng cảm thấy cả hai đang "làm lố" trước khán giả.

Những khoảnh khắc muốn ngại ngùng của sao Hoa ngữ: "đả nữ" Cbiz Lý Băng Băng khóa môi Trần Khôn vẫn không bằng Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 5.

Trần Khôn và Lý Băng Băng đã tự nhiên tái hiện lại nụ hôn khi cả hai đóng chung bộ phim "The Knot". Ban đầu, cả hai có lẽ chỉ có ý định trêu đùa nhau khi Trần Khôn cố chu môi đòi hôn Lý Băng Băng. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã bất ngờ "tấn công" ngược trở lại khiến Trần Khôn ngỡ ngàng, chỉ biết tròn mắt nhìn cô.

Những khoảnh khắc muốn ngại ngùng của sao Hoa ngữ: "đả nữ" Cbiz Lý Băng Băng khóa môi Trần Khôn vẫn không bằng Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 6.

Lý Á Băng và Vương Phi từng khó chịu ra mặt trong lúc phỏng vấn. "Nhà gái" trực tiếp đẩy micro ra cũng như tỏ vẻ mặt không thoải mái khi nam diễn viên họ Lý cố tình muốn cô phát biểu.

Nguồn: Weibo

https://afamily.vn/loat-khoanh-khac-muon-don-tho-cua-sao-hoa-ngu-da-nu-cbiz-ly-bang-bang-khoa-moi-tran-khon-van-khong-bang-su-co-cua-dich-le-nhiet-ba-20220419231404141.chn
Chia sẻ
Đọc thêm