Nhan sắc thật của “công chúa” Huawei gây choáng vì mũm mĩm kém sang sau một thời gian gia nhập làng giải trí Hoa ngữ

Ngoại hình của công chúa Huawei chưa bao giờ được công chúng đánh giá cao.

Thông tin liên quan tới sự xuất hiện mới đây nhất của Diêu An Na - công chúa tập đoàn Huawei tại một sự kiện triển lãm ô tô tại Thượng Hải đang gây bão cộng đồng mạng. Thậm chí, Diêu An Na còn lập tức lên No.1 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo.

Tuy nhiên việc lên hot search lại không liên quan tới nội dung sự kiện mà là nhan sắc thật của Diêu An Na qua hình chưa chỉnh sửa. Theo đó, nhan sắc thật của công chúa Huawei trong sự kiện khiến công chúng không khỏi bất ngờ vì quá kém sắc.

No.1 hot search Weibo: Nhan sắc thật của công chúa Huawei gây choáng vì mũm mĩm kém sang - Ảnh 1.

Nhan sắc thật của công chúa Huawei gây choáng.

Xuất hiện trong sự kiện lần này, gương mặt của Diêu An Na được đánh giá là tròn vo và vô cùng kém sang. Thậm chí, đôi mắt của công chúa Huawei cũng liên tục lờ đờ mỗi khi nhìn vào máy ảnh. Điều này khiến cho nhan sắc của Diêu An Na càng bị đánh giá thấp hơn.

Trong hình chưa chỉnh sửa, gương mặt Diêu An Na lộ vẻ béo tròn kém sang.

Tháng 1/2021, cộng đồng mạng xã hội Weibo xôn xao trước thông tin Diêu An Na - con gái út của Chủ tịch Tập đoàn công nghệ Huawei chính thức bước chân vào ngành giải trí Hoa ngữ.

No.1 hot search Weibo: Nhan sắc thật của công chúa Huawei gây choáng vì mũm mĩm kém sang - Ảnh 3.

No.1 hot search Weibo: Nhan sắc thật của công chúa Huawei gây choáng vì mũm mĩm kém sang - Ảnh 4.

Thông báo này được tung ra từ Công ty giải trí Thiên Hạo Thịnh Thế. Theo đó, Diêu An Na sẽ hoạt động dưới sự quản lý của Công ty giải trí Thiên Hạo Thịnh Thế.

Diêu An Na chính là con gái út của Chủ tịch kiêm người sáng lập tập đoàn công nghệ Huawei - Nhậm Chính Phi. Sinh năm 1998, Diêu An Na không những có gia thế khủng mà còn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và gợi cảm. Bên cạnh vẻ ngoài xinh đẹp, Diêu An Na còn là cử nhân đại học Harvard danh tiếng, Khoa Máy tính và Thống kê.

Chia sẻ
Đọc thêm