Loạt khoảnh khắc "bình yên" hiếm hoi của cậu út Leon nhà Hồ Ngọc Hà, trái ngược cảnh la hét ầm ĩ trên livestream

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Bên cạnh những lúc tinh nghịch, thích la lối thì Leon nhà Hồ Ngọc Hà cũng có những giây phút "bình yên" đến bất ngờ.

Leon nhà Hồ Ngọc Hà là một cậu bé khiến cộng đồng mạng cực kỳ thích thú. Mỗi clip, hình ảnh của cậu nhóc đều mang đến những cảm xúc vui vẻ, truyền năng lượng tích cực cho mọi người. Bên cạnh đó cũng không ít lần Leon gây cười vì loạt biểu cảm từ tấu hài cho tới lúc khóc lóc, la lối ầm nhà.

Thế nhưng, mới đây Hồ Ngọc Hà lại đăng tải lên story khoảnh khắc "bình yên đến lạ" của cậu quý tử nhà mình. Leon đang chơi trong cũi thì bỗng dưng lăn ra ngủ nướng tiếp, khi tỉnh dậy thì mặt ngơ ngác, ngó nghiêng xung quanh trông vừa đáng yêu vừa buồn cười. 

Sau khi ăn sáng xong, Leon lại tiếp tục ngồi xích đu ngắm cảnh. Đây có lẽ là giây phút im ắng hiếm hoi của cậu út nhà Hồ Ngọc Hà.

Dù thường xuyên "tấu hài", bị mẹ "tố" hay la khóc nhưng Leon cũng có lúc im ắng, không gây ồn ào thế này. Nhìn vẻ đáng yêu của cậu nhóc mà "tan chảy"!

Loạt khoảnh khắc "bình yên" hiếm hoi của cậu út Leon nhà Hồ Ngọc Hà, trái ngược cảnh la hét ầm ĩ trên livestream - Ảnh 3.

Sau khi ăn sáng xong lại ngồi ngắm cảnh rất thư thái

Theo tiết lộ của Hồ Ngọc Hà, việc trông Leon mỗi ngày đều rất vất vả vì cậu bé hay khóc, hay la hơn chị gái sinh đôi Lisa. Bằng chứng là trong lần đầu tiên lên livestream cùng mẹ, cậu nhóc đã khóc to và tỏ vẻ khó chịu đến nỗi người nhà phải bế ra ngoài để dỗ.

Chia sẻ
Đọc thêm