Góc siêu hài: Leon nhà Hồ Ngọc Hà lúc khóc thét om sòm, khi làm mặt "cà chớn" trong lần đầu livestream

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Hồ Ngọc Hà cũng phải "bó tay" với cậu con trai Leon của mình.

Chiều 1/6, Hồ Ngọc Hà đã có buổi livestream cùng với hai con yêu Lisa và Leon. Sở hữu lượng fan đông đảo trên mạng xã hội nên ngay khi Lisa và Leon vừa xuất hiện đã có tới 11.000 người xem.

Tuy nhiên, khác với vẻ mặt hớn hở, tươi cười mọi khi, Leon vừa lên sóng đã khóc thét, la lối om sòm khiến mẹ cũng phải "bó tay", nhờ người bế ra ngoài để dỗ. Điều gây cười nhất là cậu bé khóc thét như thế nhưng một lúc sau quay lại thì cười đùa như không có gì, làm gương mặt khiến Hồ Ngọc Hà gọi là "Leon cà chớn". Suốt cả buổi livestream, Leon hết khóc la rồi lại cười, lặp đi lặp lại hai trạng thái chỉ trong tích tắc.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Lisa rất ít khi khóc còn Leon thì khóc mỗi ngày. Có hôm đi quay quảng cáo, Leon ở ngoài cười tươi bao nhiêu thì vào ghế quay là khóc bấy nhiêu, cứ mỗi lần quay camera cận mặt là khóc".

Leon khóc thét om sòm trên livestream với mẹ

Ấy thế mà sau đó lại cười như chưa có gì xảy ra

Trong khi đó, Lisa thì vô cùng ngoan ngoãn, ngồi im nhìn mẹ trò chuyện với mọi người, thỉnh thoảng lại sờ vào mặt mẹ rất đáng yêu. Hồ Ngọc Hà khen con gái là cô bé rất điềm tĩnh, luôn luôn quan sát xung quanh, kể cả khi Leon khóc lớn đến đâu cũng không bao giờ khóc theo.

Con gái Lisa của Hồ Ngọc Hà vô cùng đáng yêu khiến ai cũng "tan chảy", khác hẳn cậu em trai Leon thích "tấu hài"

Góc siêu hài: Leon nhà Hồ Ngọc Hà lúc khóc thét om sòm, khi làm mặt "cà chớn" trong lần đầu livestream - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm