Hai năm liên tiếp mất đi 2 người bạn thân - Jonghyun và Sulli, cư dân mạng lo lắng cho chứng trầm cảm của trưởng nhóm SNSD Taeyeon

Cách đây vài tháng, Taeyeon từng thừa nhận bản thân đang đấu tranh với căn bệnh trầm cảm.

Cư dân mạng hiện đang vô cùng lo lắng cho tình hình sức khỏe cũng như trạng thái tâm lý của trưởng nhóm SNSD - Taeyeon. Bởi, mới đây cựu thành viên nhóm F(x) - Sulli, được tìm thấy đã qua đời tại nhà riêng ở chung cư. Được biết, Sulli là một trong những đàn em thân thiết và là người Taeyeon dõi theo suốt quá trình trưởng thành. 

Hai năm liên tiếp mất đi Jonghyun (SHINee) và Sulli - 2 đàn em thân thiết, cư dân mạng lo lắng cho tình trạng tâm lý của trưởng nhóm SNSD Taeyeon - Ảnh 1.

Hai năm liên tiếp mất đi 2 người bạn thân - Jonghyun và Sulli, cư dân mạng lo lắng cho chứng trầm cảm của trưởng nhóm SNSD Taeyeon - Ảnh 2.

Hai năm liên tiếp mất đi 2 người bạn thân - Jonghyun và Sulli, cư dân mạng lo lắng cho chứng trầm cảm của trưởng nhóm SNSD Taeyeon - Ảnh 3.

Trước đó, vào năm 2017, Kim Jonghyun - thành viên của nhóm SHINee cũng để lại thư tuyệt mệnh và ra đi trong sự tiếc thương của công chúng, người hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp, trong đó có Taeyeon. 

Hai năm liên tiếp mất đi Jonghyun (SHINee) và Sulli - 2 đàn em thân thiết, cư dân mạng lo lắng cho tình trạng tâm lý của trưởng nhóm SNSD Taeyeon - Ảnh 2.

Hai cú sốc liên tiếp xảy đến với trưởng nhóm SNSD khi những người em, người bạn, người đồng nghiệp thân thiết với cô chọn cách từ bỏ cuộc sống. Nhiều người tỏ ra lo lắng, bởi cách đây vài tháng, Taeyeon thừa nhận bản thân đang đấu tranh với căn bệnh trầm cảm. Người hâm mộ hy vọng rằng, thần tượng sẽ mạnh mẽ, vượt qua nỗi mất mát quá lớn này.

Nguồn: IG

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, làm TEST TRẦM CẢM nhanh nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm