Trước khi tự sát, Sulli từng xuất hiện đầy xinh đẹp đến ngỡ ngàng trong bộ phim “nổi đình nổi đám” này

Mặc dù chỉ là một vai nhỏ nhưng Sulli đã nhận được sự đón nhận từ phía khán giả.

Chiều 14/10, làng giải trí châu Á được một phen chấn động trước thông tin cựu thành viên nhóm f(x) Sulli đã qua đời tại nhà riêng. Theo như nguồn tin từ phía cảnh sát Seongnam, Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, một đồng nghiệp đã tìm thấy thi thể Sulli tại nhà riêng ở quận Seongnam, lúc 4:30 chiều nay (theo giờ địa phương) và gọi cho cảnh sát.

Trước khi tự sát, Sulli từng xuất đầy xinh đẹp trong bộ phim này - Ảnh 1.

Cảnh sát xác nhận Sulli đã qua đời tại nhà riêng.

Kể từ sau khi rời f(x), sự nghiệp Sulli chưa có nhiều đột phá nhưng cô nàng vẫn duy trì độ hot khủng khiếp nhờ ngoại hình xinh đẹp. Bên cạnh sự nghiệp ca hát, diễn xuất cũng là thế mạnh của Sulli. Mặc dù rất hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ nhưng mỗi lần góp mặt, cô nàng đều nhanh chóng gây bão và được sự đón nhận rất lớn từ khán giả.

Cách đây một tháng, Sulli cũng từng xuất hiện trong bộ phim truyền hình đình đám Hotel Del Luna với tư cách cameo để ủng hộ cô bạn thân IU của mình. Đây cũng là lần hiếm hoi Sulli xuất hiện trên màn ảnh nhỏ sau bộ phim To The Beautiful You phát hành vào năm 2012.

Trước khi tự sát, Sulli từng xuất đầy xinh đẹp trong bộ phim này - Ảnh 2.

Hotel Del Luna chính là bộ phim cuối cùng mà Sulli tham gia.

Trước khi tự sát, Sulli từng xuất đầy xinh đẹp trong bộ phim này - Ảnh 3.

Sulli tham gia bộ phim Hotel Del Luna theo lời mời của người bạn thân IU.

Trong Hotel Del Luna, Sulli vào vai Ji Eun, 25 tuổi, cháu gái ruột của ngài chủ tịch trùm tài phiệt đã qua đời. Ngài chủ tịch thấy Goo Chan Seung (Yeo Jin Gu) rất vừa mắt nên có ý mai mối cho cháu gái rượu của mình. Chan Seung cũng đồng ý đi xem mắt khiến Man Wol (IU) tức nổ đom đóm mắt.

Dù chỉ xuất hiện vài phút nhưng với tạo hình xinh đẹp của Sulli đã nhanh chóng nhận được phản hồi tốt từ phía khán giả và trở thành chủ đề được cư dân mạng quan tâm vào thời điểm đó.

Trước khi tự sát, Sulli từng xuất đầy xinh đẹp trong bộ phim này - Ảnh 4.

Trước khi qua đời, Sulli từng xuất hiện xinh đẹp trong Hotel Del Luna như thế này!

Chia sẻ
Đọc thêm