Loại "siêu" nước ép được chứng minh có thể cải thiện sức khỏe chỉ trong 42 ngày, ngại gì không thử!
Phương pháp này đã được thử nghiệm trên người và nhận được nhiều kết quả tích cực.
Nhân sĩ Rudolf Brojs đến từ Áo đã dành trọn cuộc đời mình để nghiên cứu phương pháp chữa trị ung thư mới, khác với phương pháp phổ biến hiện nay là dùng thuốc và xạ trị. Ông đã chế ra một loại nước ép có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, làm sạch máu, đồng thời cung cấp năng lượng cho cơ thể.
Đặc biệt, loại nước này được chứng minh là có khả năng chống lại tế bào ung thư khi được thử nghiệm trên 45.000 người mắc bệnh ung thư và những căn bệnh nan y khác. Brojs cho rằng quan trọng nhất trong công thức chữa ung thư là phải loại bỏ protein – “thức ăn” chính của tế bào ung thư.
Phương pháp điều trị đặc biệt này kéo dài 42 ngày. Trong suốt thời gian đó, người bệnh chỉ được uống trà và nước ép được tạo ra bằng công thức với thành phần chính là củ dền. Những tế bào ung thư không được cung cấp protein sẽ bắt đầu chết vì đói trong khi sức khỏe tổng thể của chúng ta vẫn được duy trì. Đây là điều mà hầu hết các phương pháp điều trị hiện nay vẫn chưa thể làm được.
Món sinh tố đặc biệt được làm ra theo tỷ lệ:
- Củ cải đường hay còn gọi là củ dền (55%)
- Cà rốt (20%)
- Cần tây (20%)
- Khoai tây (3%)
- Củ cải đỏ (2%)
(Ảnh: Internet)
Tất cả những gì bạn cần phải làm là cho tất cả chúng vào máy xay và xay thật nhuyễn trước khi thưởng thức. Lưu ý nguyên liệu sử dụng phải là rau quả hữu cơ không nhiễm hóa chất và không lạm dụng bất kỳ thành phần nào trong công thức, chúng ta chỉ cần uống đúng lượng cơ thể cần.
Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chứng minh củ dền là một trong những loại rau tốt cho sức khỏe nhất và cực kỳ hiệu quả trong việc điều trị chống lại bệnh bạch cầu, ung thư. Củ dền chứa nhiều betain – loại acid amin có tính chất chống ung thư mạnh. Các nhà khoa học xác nhận rằng betain khi hấp thụ vào cơ thể sẽ phá hủy các tế bào trong khối u. Thêm vào đó, nó còn là một chất chống viêm và chống oxy hóa cực mạnh.
Đối với người khỏe mạnh, uống củ dền sẽ tăng cường chức năng của gan và túi mật, ngăn ngừa táo bón, chữa chứng đau đầu, đau răng, kiết lỵ và những vấn đề về xương khớp, da dẻ, kinh nguyệt.
(Ảnh: Internet)
Củ dền còn được xem là “siêu phẩm” dinh dưỡng đối với phụ nữ mang thai. Lượng vitamin C dồi dào trong củ dền giúp tăng khả năng hấp thụ chất sắt cho bà bầu mà không cần phải sử dụng đến những viên thuốc sắt. Ngoài ra, củ dền còn bồi dưỡng sức bền của cơ thể giúp bà bầu dễ dàng hơn trong quá trình lâm bồn và giúp lấy lại vóc dáng thon gọn sau khi sinh nhờ lượng chất xơ có sẵn dồi dào.
Cà rốt chứa lượng lớn vitamin A cần thiết cho hệ miễn dịch, giúp da và các tế bào hô hấp tốt, hệ tiêu hóa và đường tiết niệu khỏe mạnh, chống nhiễm trùng. Nghiên cứu được thực hiện bởi Tiến sĩ Raymond J. Shamberger, Giáo sư của Khoa Sinh hóa, Cleveland Clinic, Ohio, cho thấy vitamin A là một trong những nguồn hỗ trợ quan trọng nhất đến hệ thống phòng thủ chiến đấu của cơ thể và ngăn ngừa bệnh ung thư. Khi tiếp xúc với chất gây ung thư, vitamin này có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập hoặc làm chậm sự tăng trưởng của khối u ác tính lẫn lành tính. Các nhà khoa học ở Anh và Đan Mạch thực hiện thí nghiệm trên chuột và khối u đã giảm 1/3 so với con không dùng cà rốt.
Trong công thức trên, sở dĩ, cần tây chiếm tỷ lệ 20% là bởi nó chứa nhiều hợp chất apigenin được các nhà khoa học khẳng định có khả năng ức chế khối u buồng trứng trong gan, phổi, ruột non và dạ dày ở các mức độ khác nhau. Đây chính là lý do apigenin được đưa vào trong phòng chống ung thư buồng trứng và điều trị trong tương lai.
Ngoài ra, khoai tây chứa lượng lớn chất chống oxy hóa flavonoid giúp ngăn ngừa ung thư và củ cải đỏ có tác dụng rất tốt trong điều trị và ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. Sự kết hợp của tất cả những loại nguyên liệu trên đã cho ra đời món sinh tố đặc biệt có khả năng chống lại bệnh ung thư chỉ trong vòng 42 ngày của Rudolf Brojs.
(Nguồn: food-nutritional-value)